Keo Dán Gạch Mapei - ADESILEX P9 Keo Dán Gạch Mapei - ADESILEX P9 Keo dán gạch Mapei ADESILEX P9 cao cấp gốc xi măng với tính năng chống trượt và có thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch ceramic, mosaic. ADESILEX P9 Keo dán gạch đá Mapei Số lượng: 0 cái
  • Keo Dán Gạch Mapei - ADESILEX P9

  • Đã xem : 1122
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công dụng: 
    • Keo dán gạch
  • Keo dán gạch Mapei ADESILEX P9 cao cấp gốc xi măng với tính năng chống trượt và có thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch ceramic, mosaic.

Keo dán gạch Mapei ADESILEX P9 cao cấp gốc xi măng với tính năng chống trượt và có thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch ceramic.

Keo dán gạch Mapei ADESILEX P9

Ứng dụng

Dùng sản phẩm làm keo dán gạch cho thi công ốp lát các loại gạch ceramic và mosaic cho tường và sàn khu vực trong nhà và ngoài trời trên bề mặt lớp vữa trát tường và vữa láng nền thông thường gốc xi măng, lớp láng nền thạch cao khan, bề mặt tường thạch cao (đã được xử lý bằng lớp lót), tường trong nhà có lớp sơn chắc chắn, sàn đã lát gạch terrazzo hoặc sàn ốp lát bằng đá cẩm thạch (với kích thước đá tối đa 900 cm² ), trên kết cấu bê tông đã được bảo dưỡng hoàn toàn.
Dùng Keo ốp lát Mapei ADESILEX P9 cho các loại gạch ceramic và mosaic (với kích thước tối đa của gạch là 300 cm² và trên bề mặt ổn định) ở bể bơi và bể chứa nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời gian sử dụng sau khi trộn: Trên 8 tiếng
Thời gian mở: 30 phút
Thời gian chít mạch:
- cho tường: 4-8 tiếng
- cho sàn: 24 tiếng
Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: khoảng 24 tiếng
Thời gian cho phép sử dụng: khoảng 14 ngày
Màu sắc: xám và trắng
Thi công: sử dụng bay số 4, số 5 hoặc số 6
EMICODE: EC1 R – lượng chất thải độc hại ra môi trường thấp
Bảo quản: 12 tháng
Lượng dùng:
2-5 kg/m² .

Đóng gói: Bao 25 kg và hộp 4x5 kg.

Adesilex P9 đạt tiêu chuẩn CE theo bản chứng nhận ITT số 25050141/Gi (TUM) và bản chứng nhận ITT số 25080230/Gi (TUM) được cấp bởi phòng thí nghiệm Technische Universität München của Đức.

Xem thêm


Cập nhật bảng giá keo dán gạch mới nhất tại Hà Nội
Những điều cần biết về keo chống thấm sàn bê tông
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây