Keo trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4 Keo trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4 Keo dán gạch Mapei, trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4 dùng để trám các khe co giãn, co ngót và các mạch lượn ở các mặt ngoài công trình được ốp bằng gạch ceramic, đá hoa cương, đá tự nhiên và bề mặt cách nhiệt. Phù hợp để trám các bề mặt rạn nứt do di chuyển. MAPEFLEX AC4 Keo dán gạch đá Mapei Số lượng: 0 cái
  • Keo trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4

  • Đã xem : 891
  • Giá bán: Liên hệ
  • Keo dán gạch Mapei, trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4 dùng để trám các khe co giãn, co ngót và các mạch lượn ở các mặt ngoài công trình được ốp bằng gạch ceramic, đá hoa cương, đá tự nhiên và bề mặt cách nhiệt. Phù hợp để trám các bề mặt rạn nứt do di chuyển.
Keo dán gạch Mapei, trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4 là loại Keo trám khe gốc acrylic dùng cho bề mặt đã được sơn phủ.

Keo trám khe gốc acrylic MAPEFLEX AC4

Thông số kỹ thuật

Dùng để trám các khe co giãn, co ngót và các mạch lượn với độ dao động lên đến 12,5 % chiều rộng ban đầu ở các mặt ngoài công trình được ốp bằng gạch ceramic, đá hoa cương, đá tự nhiên và bề mặt cách nhiệt. Sản phẩm cũng phù hợp để trám các bề mặt rạn nứt do di chuyển.
Mapeflex AC4 còn có thể được thi công trên các bề mặt xốp như bê tông, gỗ, thạch cao, vữa láng, gạch và xi măng ngay cả khi những bề mặt này còn ẩm ướt.
Khi đóng rắn, Mapeflex AC4 sẽ tạo thành một lớp keo có thể chịu được nước mưa và có thể sơn những loại sơn sử dụng trong xây dựng lên trên bề mặt.
Các khe được trám bằng sản phẩm này đàn hồi ở nhiệt độ từ -30° C đến +80° C và có khả năng chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 11600 F 12,5 P.
Vui lòng tham khảo tờ Thông số kỹ thuật trước khi sử dụng.

Màu sắc hiện có

Trắng và xám

Lượng dùng

Ống 310 ml cho 3,1 mét (đoạn 10×10 mm).

Đóng gói

Hộp chứa 12 ống có dung tích 310 ml và thùng 25 kg.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây