Keo trám khe MAPEFLEX PU30 Keo trám khe MAPEFLEX PU30 keo chà ron, dán gạch Mapeflex PU30 phù hợp để trám khe ở các khu vực ở trong nhà và ngoài trời, nơi chịu nhiều tác động cơ học và các hóa chất cao như bãi đỗ xe, ga-ra, quảng trường, siêu thị, các khu mua sắm,... bám dính tốt vào bê tông, gạch ceramic. MAPEFLEX PU30 Keo dán gạch đá Mapei Số lượng: 0 cái
  • Keo trám khe MAPEFLEX PU30

  • Đã xem : 848
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công dụng: 
    • Keo dán gạch
  • keo chà ron, dán gạch Mapeflex PU30 phù hợp để trám khe ở các khu vực ở trong nhà và ngoài trời, nơi chịu nhiều tác động cơ học và các hóa chất cao như bãi đỗ xe, ga-ra, quảng trường, siêu thị, các khu mua sắm,... bám dính tốt vào bê tông, gạch ceramic.
Keo chà ron, dán gạch Mapeflex PU30 là loại keo trám khe dạng dẻo gốc epoxy-polyurethane hai thành phần đã được định sẵn có module đàn hồi cao dành cho các khe nằm ngang, thẳng đứng và nằm nghiêng có độ biến dạng lên đến 10%, chịu các ứng suất cơ học và hóa học cao, kể cả các ứng suất tổng hợp.
 
Keo trám khe MAPEFLEX PU30
keo chà ron, dán gạch Mapeflex PU30
 

 

Thông tin sản phẩm

Mapeflex PU30 phù hợp để trám khe ở các khu vực ở trong nhà và ngoài trời, nơi chịu nhiều tác động cơ học và các hóa chất cao như bãi đỗ xe, ga-ra, quảng trường, siêu thị, các khu mua sắm, nhà kho, nơi chứa hàng và khu vực sản xuất. Sản phẩm bám dính tốt vào bê tông, gạch ceramic, gỗ và kim loại sau khi đã được phủ bởi một lớp Primer EP hoặc Primer MF.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ISO 11600 F 7,5 P.
Vui lòng tham khảo tờ Thông số kỹ thuật trước khi sử dụng.

Màu sắc hiện có:
Xám 113
Lượng dùng
0,15 kg/m (đoạn 10×10 mm).
Đóng gói
Thùng 5 kg và thùng 10 kg (A+B).

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây