Keo trám khe MAPEFLEX PU50 SL Keo trám khe MAPEFLEX PU50 SL keo trám khe Mapeflex PU50 SL là keo trám khe đàn hồi dùng để chít mạch, dán gạch cho sàn bê tông công nghiệp, sàn gạch ceramic ở các trung tâm mua sắm, khu vực giới thiệu sản phẩm, quảng trường, bãi đỗ xe, đường băng,... MAPEFLEX PU50 SL Keo dán gạch đá Mapei Số lượng: 0 cái
  • Keo trám khe MAPEFLEX PU50 SL

  • Đã xem : 839
  • Giá bán: Liên hệ
  • keo trám khe Mapeflex PU50 SL là keo trám khe đàn hồi dùng để chít mạch, dán gạch cho sàn bê tông công nghiệp, sàn gạch ceramic ở các trung tâm mua sắm, khu vực giới thiệu sản phẩm, quảng trường, bãi đỗ xe, đường băng,...
Keo dán gạch Mapei, trám khe Mapeflex PU50 SL là Keo trám khe dạng lỏng gốc polyurethane có module đàn hồi thấp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Keo trám khe dạng lỏng trộn sẵn gốc polyurethane một thành phần được dùng để trám khe nằm ngang với độ dốc lên đến 2 % và độ biến dạng lên đến 25 % so với kích thước ban đầu khi đưa vào sử dụng. 

Mapeflex PU50 SL là keo trám khe đàn hồi dùng để chít mạch cho sàn bê tông công nghiệp, sàn gạch ceramic ở các trung tâm mua sắm, khu vực giới thiệu sản phẩm, quảng trường, bãi đỗ xe, đường băng và những nơi thường chịu tác động của hóa chất hay tiếp xúc với nước.

Sản phẩm tương thích với mọi bề mặt khoáng có tính thấm hút, bề mặt kim loại, bề mặt sơn, gỗ, đá, gạch và thủy tinh. Thường không yêu cầu lớp lót. Sản phẩm ở dạng lỏng nên dễ dàng thi công chít mạch cho các bề mặt nằm ngang.
Khi sản phẩm đã hóa dẻo hoàn toàn, có thể quét các loại sơn thường sử dụng trong ngành xây dựng lên trên bề mặt của Mapeflex PU50 SL.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ISO 11600 F 25 LM và GEV EMICODE EC1 R.
Vui lòng tham khảo tờ Thông số kỹ thuật trước khi sử dụng.

Màu sắc hiện có

Xám

Lượng dùng

Ống 600 ml cho 6,0 mét (đoạn 10x10 mm)

Đóng gói

Hộp chứa 20 ống có dung tích 600 ml.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây