Vữa chít mạch cao cấp ULTRACOLOR PLUS Vữa chít mạch cao cấp ULTRACOLOR PLUS Keo chà ron ULTRACOLOR PLUS dùng chít mạch cho các loại gạch ceramic, mosaic, cotto, đá ốp lát trên tường, sàn khu vực trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có màu sắc đồng nhất, không bị biến màu và loang màu trên bề mặt, khô và đóng rắn nhanh. ULTRACOLOR PLUS Keo dán gạch đá Mapei Số lượng: 0 cái
  • Vữa chít mạch cao cấp ULTRACOLOR PLUS

  • Đã xem : 922
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công dụng: 
    • Keo chà ron
  • Keo chà ron ULTRACOLOR PLUS dùng chít mạch cho các loại gạch ceramic, mosaic, cotto, đá ốp lát trên tường, sàn khu vực trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có màu sắc đồng nhất, không bị biến màu và loang màu trên bề mặt, khô và đóng rắn nhanh.
Keo chà ron ULTRACOLOR PLUS là loại vữa chít mạch cao cấp đóng rắn nhanh, không thấm nước và chống biến màu dùng cho mạch rộng từ 2 đến 20 mm. Keo chà ron chống thấm nước và chống mốc trên mạch D-ropEffect và BioBlock (Công nghệ độc quyền của Mapei).
 Các ứng dụng
Dùng chít mạch cho các loại gạch ceramic, mosaic, cotto, đá ốp lát trên tường và sàn khu vực trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có màu sắc đồng nhất, không bị biến màu và loang màu trên bề mặt, khô và đóng rắn nhanh nên giúp rút ngắn thời gian đưa công trình vào sử dụng.
Công nghệ BioBlock có trong sản phẩm giúp ngăn chặn các dạng mốc phát triển trên bề mặt mạch trong điều kiện ẩm. Việc sử dụng các phụ gia khàng nước đặc biệt (Công nghệ D-ropEffect) giúp cho mạch có đặc tính chống thấm rất cao, chống bám bẩn và có độ bền tuyệt vời.
Sản phẩm này thích hợp cho bề mặt ngoài trời, ban công, sàn sân, bể bơi, phòng tắm và bếp. Đặc biệt thích hợp cho sàn siêu thị, nhà ga, nhà hàng, sân bay và các khu vực công cộng.

 Dữ liệu kỹ thuật

Thời gian sử dụng sau khi trộn: 20-25 phút
Thời gian hoàn thiện sau khi thi công: 15-30 phút
Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: Khoảng 3 tiếng
Thời gian cho phép sử dụng: Sau 24 tiếng (48 tiếng cho bể bơi và bể nước)
Màu sắc: 26 màu
Dụng cụ thi công: Bằng bay cao su hoặc thanh gạt cao su
EMICODE: EC1 R - mức độ chất thải ra môi trường rất thấp.
Dụng cụ hoàn thiện: Miếng bọt xốp.
Bảo quản: 12 tháng trong bao còn nguyên.

Lượng dùng: 
 
Phụ thuộc vào kích thước mạch.
Đóng gói:  
Bao 23 kg. Hộp 4x5 kg và hộp 9x10 kg tùy theo màu sắc.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây