Keo dán gạch đặc biệt DAVCO Ultraflex Dustless 20 kg Keo dán gạch đặc biệt DAVCO Ultraflex Dustless 20 kg Keo dán gạch Dvaco Ultraflex Dustless 20kg là loại sản phẩm keo dán từ bột xi măng chất lượng cao, thi công nhanh cùng trong ngày có thể dán mạch (chà ron), đã có điều chỉnh nhựa pô­li­me, linh hoạt, đặc biệt được pha chế để dán mạch vào tất cả các loại bề mặt có vật liệu khác nhau. ULTRAFLEX DUSTLESS Keo dán gạch Davco - Lanko Số lượng: 0 cái
  • Keo dán gạch đặc biệt DAVCO Ultraflex Dustless 20 kg

  • Đã xem : 1076
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công dụng: 
    • Keo dán gạch
  • Keo dán gạch Dvaco Ultraflex Dustless 20kg là loại sản phẩm keo dán từ bột xi măng chất lượng cao, thi công nhanh cùng trong ngày có thể dán mạch (chà ron), đã có điều chỉnh nhựa pô­li­me, linh hoạt, đặc biệt được pha chế để dán mạch vào tất cả các loại bề mặt có vật liệu khác nhau.
Keo dán gạch Dvaco Ultraflex Dustless 20kg là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn PAREXGROUP (Pháp) đứng hàng đầu trên thế giới được sản xuất tại Thái Lan. Là loại đặc biệt dùng dán gạch chồng gạch, đá chồng đá, dùng cho tất cả các loại gạch và đá nội ngoại thất.
Đặc điểm Keo dán gạch Dvaco Ultraflex Dustless 20kg
Keo Dán Gạch Đặt Biệt DAVCO Ultraflex Dustless là loại sản phẩm keo dán từ bột xi măng chất lượng cao, thi công nhanh cùng trong ngày có thể dán mạch (chà ron), đã có điều chỉnh nhựa pô­li­me, linh hoạt, đặc biệt được pha chế để dán mạch vào tất cả các loại bề mặt có vật liệu khác nhau.
Keo dán gạch đặc biệt DAVCO Ultraflex Dustless 20 kg
DAVCO ULTRAFLEX (V) 1
DAVCO ULTRAFLEX (V) 2 2

Thông tin chi tiết tới trực tiếp đại lý keo dán gạch Hải Linh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây