Keo dán gạch ốp lát DAVCO CHAMP AC­2 20 Kg Keo dán gạch ốp lát DAVCO CHAMP AC­2 20 Kg Keo dán gạch Davaco CHAMP AC2 20Kg là loại keo xi măng dán gạch ốp lát có thành phần xi măng chuẩn được pha chế từ xi măng đá vôi, tinh bột đá mài và các thành phần hóa học chất lượng cao khác. AC-2 Keo dán gạch Davco - Lanko Số lượng: 0 cái
  • Keo dán gạch ốp lát DAVCO CHAMP AC­2 20 Kg

  • Đã xem : 903
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công dụng: 
    • Keo dán gạch
  • Keo dán gạch Davaco CHAMP AC2 20Kg là loại keo xi măng dán gạch ốp lát có thành phần xi măng chuẩn được pha chế từ xi măng đá vôi, tinh bột đá mài và các thành phần hóa học chất lượng cao khác.

Keo dán gạch DAVCO CHAMP AC­2 20 Kg là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn PAREXGROUP (Pháp) đứng hàng đầu trên thế giới được sản xuất tại Thái Lan. Chuyên dùng dán gạch khổ trung có độ hút nước cao như gạch men, gạch gốm, gạch nung. Thích hợp cho nội thất và ngoại thất.
Đặc điểm Keo dán gạch Davco CHAMP AC2 20Kg
Keo Dán Gạch DAVCO Champ AC­2 là loại keo xi măng dán gạch ốp lát có thành phần xi măng chuẩn được pha chế từ xi măng đá vôi, tinh bột đá mài và các thành phần hóa học chất lượng cao khác. Sản phẩm này dùng để dán các loại gạch xốp nói chung vào bề mặt bê tông cứng. Sản phẩm dễ sử dụng, chỉ cần trộn hỗn hợp sản phẩm với nước. Keo xi măng dán gạch cung cấp độ dính cao, có độ bền lâu và không trơn trượt.
Tên sản phẩm: Keo dán gạch ốp lát DAVCO CHAMP AC­2 20 Kg
Mã sản phẩm: AC­2
Trọng lượng: 20kg
Thương hiệu: DAVCO
Xuất xứ: Thái Lan

 
AC 2 data
Thông tin chi tiết tới trực tiếp đại lý keo dán gạch Hải Linh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây