Súng bắn bọt 191
Giá bán: Liên hệ

Súng bắn bọt 191 là dòng sản phẩm cao cấp. Thân súng được chế tạo từ nhựa cao cấp, cực kì nhẹ nhưng khi sử dụng lại rất chắc chắn cho người cầm.

Súng bắn bọt 140
Giá bán: Liên hệ

Súng bắn bọt 140 dùng để gắn bọt chuyên nghiệp. Với thiết kế hiện đại, súng bắn bọt 140 dễ dàng điều chỉnh dòng chảy của bọt trương nở, giúp việc gắn lắp trở nên đơn giản hơn.

Súng bắn bọt 119
Giá bán: Liên hệ

Súng bắn 119 được thiết kế với 2 ống hút bọt, 2 đầu phun bọt tạo độ chính xác cao khi sử dụng hoặc phun bọt ở những nơi hẹp. Súng bắn foam được phủ lớp niken chống gỉ, rất bền, và thuận tiện sử dụng.

Matit Bitum BIT-ALL 105
Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm Bitum Matit Bit-ALL 105 – đàn hồi, đậm đặc được biến đổi từ cao su tổng hợp và các sợi gia cố. thích hợp chống thấm cho khu vực mái và tường ngoài nhà

Keo trét kín Hybrid Sealant HT-1
Giá bán: Liên hệ

Keo trét kín Hybrid Sealant HT-1 – siêu trong suốt  là một loại chất kết dính và trét kín nhanh đông cứng khi phản ứng với độ ẩm trong không khí, ổn đình và cực kỳ bền trong nhiều năm, không co ngót, chống rung giữa các khớp nối. Không chứa isocyanate, silicone, dung môi, thân thiện với môi trường và hầu như không mùi.

Keo trám trần Bitum HT-939
Giá bán: Liên hệ

Keo trám trần Bitum HT-939 có chứa nhựa bitum dùng  cho sử dụng phổ thông. Keo trám trần có độ bám dính rất tốt đối với hầu hết các bề mặt xây dựng như bê tông, thạch cao, kim loại, kim loại tấm, gỗ, các tông và các bề mặt bitum khác

Keo Silicone trung tính OX-700
Giá bán: Liên hệ

Keo Silicone trung tính OX-700 – là một loại keo trét kín đồng nhất nhanh khô và khi phản ứng với độ ẩm không khí tạo ra các mối nối linh hoạt, bền vững. 

Keo silicone SN-500 (màu trắng)
Giá bán: Liên hệ

Keo silicone SN-500 (màu trắng) – là một loại keo trét kín silicone nhẹ, vôi hóa axetat dùng để gắn, cố định, trám những bề mặt phẳng (không xốp). Dưới tác động của độ ẩm không khí, sẽ nhanh chóng đông cứng và tạo thành các mối nối cố định và bền vững.

Keo silicone SN-500 (màu nâu)
Giá bán: Liên hệ

Keo silicone UK Planet SN-500 (NÂU)– là một loại keo trét kín silicone nhẹ, vôi hóa axetat dùng để gắn, cố định, trám những bề mặt phẳng (không xốp)

Keo silicone SN-500 (màu đen)
Giá bán: Liên hệ

Keo silicone UK Planet SN-500 (ĐEN)– là một loại keo trét kín silicone nhẹ, vôi hóa axetat dùng để gắn, cố định, trám những bề mặt phẳng (không xốp)

Keo silicone SN-500 (không màu)
Giá bán: Liên hệ

Keo silicone SN-500 (không màu) – là một loại keo trét kín silicone nhẹ, vôi hóa axetat dùng để gắn, cố định, trám những bề mặt phẳng (không xốp). Dưới tác động của độ ẩm không khí, sẽ nhanh chóng đông cứng và tạo thành các mối nối cố định và bền vững.

Keo Silicone Axetoxy cho bể cá – 505
Giá bán: Liên hệ

Keo Silicone Axetoxy cho bể cá – 505 là một loại sản phẩm đặc biệt, được thiết kế để trám và gắn kết bể cá và các bể nuôi bò sát, an toàn cho vật nuôi như: cá, động vật lưỡng cư và các loài bò sát. Đặc điểm của keo là bám dính tốt kính với các vật liệu không xốp khác.

Keo siêu dính xây dựng HT 878
Giá bán: Liên hệ

Keo siêu dính xây dựng HT-878 là một chất keo dùng để gắn lắp, có cùng nguồn gốc với keo dán, dựa trên sự phân tán cao su tổng hợp trong dung môi, chuyên dùng để liên kết các vật liệu xây dựng phổ thông trong quá trình hoàn thiện hoặc sửa chữa

Keo gắn lắp HT-888
Giá bán: Liên hệ

Keo gắn lắp kết dính mạnh HT-888 - Là một chất kết dính một thành phần dựa trên cao su styren butadien (SBS) có chứa dung môi. Keo được dùng để hoàn thiện nội ngoại thất và các công trình xây dựng.

KEO GẮN LẮP HT-777
Giá bán: Liên hệ

Keo gắn lắp HT-777 là chất kết dính nước một thành phần dựa trên sự phân tán acrylic, chuyên dùng để trong xây dựng, công trình về cách nhiệt và lắp đặt, gắn lắp các vật liệu trang trí với các bề mặt xốp.

Keo dán gương HT - 818
Giá bán: Liên hệ

Keo dán gương HT-818 là keo dán một thành phần dựa trên sự phân tán cao su tổng hợp trong dung môi, chuyên dùng để gắn lắp các công trình trong nhà và ngoài trời.

Keo dán giấy tường Express Vlies
Giá bán: Liên hệ

Keo dán giấy tường Express Vlies – là một loại keo dán hòa tan nhanh chuyên dụng cho loại giấy dán tường không dệt.

Keo dán giấy tường Express Universal
Giá bán: Liên hệ

Keo dán tường Express Universal – là một loại keo dán phổ biến hòa tan nhanh dùng cho tất cả các loại giấy dán tường. 

Keo dán giấy tường Express Indicator Vinyl
Giá bán: Liên hệ

Keo dán giấy tường Express Indicator Vinyl – là một loại keo dán hòa tan nhanh dùng cho loại giấy dán tường Vinyl và giấy dán tường dày

Keo cao su tổng hợp HT-2
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Keo cao su trám kín HT-2 là một loại keo phổ biến được sử dụng rộng rãi. Nhờ đặc tính đàn hồi cao giúp tạo mối liên kết cao su linh hoạt. Điểm khác biệt của keo là độ bám dính tuyệt vời với hầu hết các nguyên vật liệu,

Keo Acrylic PC-600
Giá bán: Liên hệ

Keo Acrylic PC-600 được sử dụng cho các công trình hoàn thiện nội thất, có độ đàn hồi cấu trúc trung bình lên đến 7.5% được dùng gắn khớp nối, cố định khối bê tông, trám vết nứt

Hợp chất sơn lót cao su – nhựa đường Bitum BIT-ALL 100
Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm Bitum BIT-ALL 100 là sản phẩm được biến đổi từ cao su tổng hợp và các chất độn dính đặc biệt, Sử dụng như một lớp sơn lót trên bề mặt bê tông trước khi phủ lớp chống thấm

Hợp chất nhựa đường hòa tan chống thấm Bitum ECO-BIT-ALL 120
Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm Bitum ECO-BIT-ALL 120 dùng làm lớp chống thấm nhẹ  cũng như để nâng cấp hay bảo quản các tấm lợp.

Hợp chất nhựa đường – cao su hòa tan Bitum ECO-BIT-ALL 121
Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm Bitum ECO-BIT-ALL 121 dùng để chống thấm và dán các tấm Polystyrene với lớp chống thấm hiệu quả đảm bảo cho chất lượng công trình

Hợp chất Bitum BIT-ALL 103
Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm Bitum BIT-ALL 103 là một hợp chất Bitum lạnh được biến đổi từ cao su tổng hợp và hạt nhựa, để bảo trì mái và tạo lớp chống thấm liền mạch.

Hợp chất Bitum BIT-ALL 101
Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm Bitum BIT-ALL 101 được biến đổi từ cao su tổng hợp và một số chất độn dính đặc biệt, Sử dụng như một lớp sơn lót trên bề mặt bê tông trước khi phủ lớp chống thấm

Chất tẩy rửa bọt
Giá bán: Liên hệ

Chất tẩy rửa bọt giúp làm sạch các bọt thi công và các chất kết dính chưa lưu hóa hết trên các bề mặt

Chất kết dính lạnh Bitum BIT-ALL 104
Giá bán: Liên hệ

Chất chông thấm Bitum BIT-ALL-104 chuyên dùng cho các phớt tẩm bitum để chống thấm.

Bọt súng PU Styropor
Giá bán: Liên hệ

Bọt súng PU Styropor 750ml – có độ bám dính tuyệt vời với các loại vật liệu xây dựng phổ biến như: gạch, bê tông, thạch cao, gỗ, thủy tinh, kim loại, xốp, PCV cứng và bọt cứng PUR.

Bọt súng PU hiệu suất 65L
Giá bán: Liên hệ

Bọt súng PU hiệu suất 65L – là một loại bọt polyurethane một thành phần được sử dụng cùng với súng bắn. Sản phẩm giúp gắn chắc hầu hết các bề mặt xây dựng, cách nhiệt và cách âm tuyệt vời.

Bọt súng PU
Giá bán: Liên hệ

Bọt súng PU –là một loại bọt polyurethane một thành phần được sử dụng cùng với súng bắn bọt. Thể tích của bình khi giãn nở trong môi trường tự nhiên lên đến 42l. Đông cứng dưới tác động của độ ẩm.  

Bọt súng chống cháy
Giá bán: Liên hệ

Bọt súng chống cháy – là một loại bọt gắn lắp gốc polyurethane chịu lửa và chống cháy, có hệ số mở rộng thấp. Bọt trương nở chống cháy có tác dụng trát kín và gắn các mối nối trong xây dựng, có khả năng chịu nhiệt cao.

Bình phun bọt PU – dùng cho mùa đông
Giá bán: Liên hệ

Bình phun bọt PU – dùng cho mùa đông –  là một loại bọt polyurethane một thành phần. Thể tích của bình khi giãn nở trong môi trường tự nhiên lên đến 42l. Đông cứng dưới tác động của độ ẩm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây