4 lợi ích tiêu biểu khi dùng keo dán gạch

4 lợi ích tiêu biểu khi dùng keo dán gạch
keo dan gach
Keo dán gạch một sản phẩm đang dần trở nên thông dụng tại nước ta nhờ các tính chất đa dụng với nhiều loại gạch khác nhau và giúp cho các bề mặt gạch sau thi công có độ nhẵn, bóng cao và chống thấm nước tốt.

Keo dán gạch một sản phẩm đang dần trở nên thông dụng tại nước ta nhờ các tính chất đa dụng với nhiều loại gạch khác nhau và giúp cho các bề mặt gạch sau thi công có độ nhẵn, bóng cao và chống thấm nước tốt.

Keo dán gạch đang dần lấn át vữa xi măng
Cách dùng keo dán gạch

Trước kia chúng ta thường quen với nguyên liệu vữa xi măng để lát nền hay ốp tường nhưng chúng tồn tại khá nhiều yếu điểm nên hiện nay mọi người đã dần chuyển sang sử dụng vật liệu khác là keo dán gạch, tại sao lại có sử chuyển đổi này? Chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm của keo dán gạch để hiểu lý do.

Keo dán gạch rất dễ sử dụng

Sản phẩm keo dán gạch không hề mất nhiều thời gian pha trộn như vữa xi măng và định lượng khó. Mà chỉ cần lấy keo và trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể sử dụng ngay, chúng cũng được đóng gói trong hộp hoặc thùng nên rất dễ di chuyển vị trí. Giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức phì không cần phải ngâm gạch trong nước như khi ốp tường hoặc lát nền bằng phương pháp truyền thống.

Đảm bảo chất lượng cho công trình

22534


Keo dán gạch giúp đảm bảo chất lượng công trình

Các vị trí khác nhau với các đặc tính khác nhau như ở ngoài trời thì độ chống thấm cao. Ngoài ra keo cũng có độ bám dính cao, đàn hồi tốt giúp gạch ốp nhà bạn không sảy ra hiện tượng bong rộp sau một thời gian sử dụng. Keo dán gạch ngoài trời bạn chỉ cần nhẹ nhàng xê dịch và chỉnh sửa lại viên gạch cho đúng vị trí nhất thôi. Các loại keo dán gạch hiện hay rất phổ biến chó loại keo dán gạch cần một khoảng thời gian nhất định mới khô hẳn lên trong thời gian đó bạn có thể chỉnh sửa, xê dịch vị trí gạch ốp sao cho đảm bảo thẩm mỹ cao nhất. Không như phương pháp truyền thống cũ bạn cần đập gỡ hẳn viên gạch và ốp lại thì với Keo dán gạch


Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn có ý định mua một chút tuy nhiên để thi công theo phương pháp truyền thống cần tới 2 công để lát xong nền nhà còn với keo dán bạn chỉ cần 1 công để có thể hoàn thành nó mà công của người làm xây dựng không hề rẻ nên tính ra bạn chọn lựa nguyên liệu rẻ nhưng lại thành đắt mà còn không đảm bảo chất lượng công trình.keo dán gạch lượng xi măng cần thiết có thể rẻ hơn m2 có giá thành cao hơn tuy nhiên nếu tính cả tiền thi công thì sử dụng keo lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Ví dụ như gia đình bạn muốn lát nền cho căn phòng có diện tích 20m đá keo dán gạch So với nguyên liệu bằng cát xi măng thì thường các loại , mova, epoxy,… với giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và được bảo đảm về chất lượng sản phẩm cho bạn yên tâm sử dụng chúng cho công trình nhà mình.keo dán gạch weber cho công trình nhà mình hãy tới showroom Hải Linh đại lý phân phối các sản phẩm keo dán gạch của nhiều hãng nổi tiếng như keo dán gạch đá

 

Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây