5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng keo dán gạch

Keo ốp lát hay keo dán gạch được mọi người nói nhiều rằng chất lượng tốt vậy rốt cuộc chúng mang lại những lợi ích tuyệt vời gì khi được sử dụng

Keo dán gạch chính là hỗn hợp được trộn sẵn gồm có các thành phần như xi măng Portland OPG, cát mịn và các thành phần phụ gia khác.

 
phòng được ốp lát đẹp mắt
Khi sử dụng keo dán gạch cho thi công ốp lát giúp công trình đạt thẩm mỹ tối đa

Keo dán gạch cao cấp có thể dán lên trên bề mặt gạch cũ, bề mặt xi măng nhẵn bóng, bề mặt gỗ, hoặc trên các bề mặt đặc biệt khác. Sử dụng keo dán gạch còn có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như khác như:
 

Keo dán gạch rất dễ sử dụng nhanh chóng

 
Keo dán gạch rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần trộn với nước sạch là đã có thể sử dụng luôn.  Sản phẩm này được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi và do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn. Gạch ốp lát cũng không cần phải được ngâm trước, bạn chỉ cần tháo bao bì gạch ra và tiến hành lát bằng keo.
Bay có răng cưa thường được dùng để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích khoảng 1m² và mang lại hiệu suất dán gạch cao. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng.
 

Keo dán gạch đảm bảo chất lượng thi công

Ly do vua xi mang that the keo dan gach len ngoi 2
Keo dán gạch dễ thi công và đảm bảo chất lượng công trình
 
Sử dụng keo dán gạch các thợ xây dựng dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp cho gạch được thẳng hàng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát. Khi sử dụng bay có răng cưa để dán gạch giúp cho keo được phủ kín lên  mặt sau của việc gạch ốp lát và làm giảm được các sự cố liên quan đến gãy vỡ gạch lát ở các góc cạnh, nước thấm xuống bên dưới gạch và gây ra tình trạng ố gạch và hiện tượng vôi hóa, hoen ố. Bên cạnh đó lớp keo được tráng đều trên bề mặt gạch ốp lát và mặt sau của gạch ốp lát sẽ gúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao.
 

Keo dán gạch với nhiều công dụng

 
Keo dán gạch được sản xuất chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt như làm keo ốp lát gạch kính mosaic, keo dán đá granit kích thước lớn, để dán gạch lên trên bề mặt nhẵn bóng, trên tấm tường thạch cao, trên tường khô ráo,, trên bề mặt gạch cũ, khu vực bãi đỗ xe,khu vực tường ngoại thất, các khu công nghiệp – nhà xưởng, hay các khu vực hồ bơi và các khu vực khác.
 

Sử dụng keo dán gạch tiết kiệm chi phí

 
Sử dụng bay răng cưa để dán gạch sẽ giúp tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch sẽ mỏng hơn nhiều so với việc dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng, và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn.  Một bao keo dán gạch có khối lượng 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch có khối lượng 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².
Lưu ý là độ dày lớp keo che phủ còn phụ thuộc vào độ bằng phẳng của bề mặt nền, dụng cụ thi công và kĩ thuật thợ thi công.
 
Với những lợi ích tuyệt vời của keo dán gạch trên đây. Giờ đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm hiện đại này rồi chứ? Hãy liên hệ đến Hải Linh Group để chọn lựa được những sản phẩm keo dán gạch phù hợp với mỗi loại gạch ốp lát các bạn nhé?

>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn keo dán gạch phù hợp từng đối tượng
                        Quy trình thi công keo dán gạch đá đơn giản

 
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây