Cách chọn keo dán gạch ốp tường cho khu vực ngoài trời

Keo dán gạch ốp tường dành cho khu vực ngoài trời là sản phẩm yêu cầu phải có độ bám dính cao, chống thấm tốt, có khả năng chống chịu với thời tiết,..

Keo dán gạch ốp tường là sản phẩm có yêu cầu cao hơn so với lát nền vì đặc điểm tường thẳng đứng nên bạn cần loại keo có độ bám dính cao và thời gian đông cứng nhanh hơn. Hơn nữa lại là khu vực ngoài trời thì cần những đặc điểm gì và loại nào phù hợp để sử dụng cho thi công?
 

Sản phẩm keo nào phù hợp cho ốp tường hiệu quả?

 
ngoai that
Việc ốp lát ngoài trời như này cần loại keo dán gạch ốp tường với độ bám dính cao
  
>>>  Các bước thi công keo dán gạch cho nền, tường, vách ngăn
Hiện nay có rất nhiều gia đình chọn lựa việc trang trí ngôi nhà của mình bằng cách ốp lát gạch đá bên ngoài tường nhà thay vì sơn như trước kia. Mặt tiền của căn nhà chính là thứ đầu tiên đập vào mắt người khác nhìn vào nó thể hiện thẩm mỹ của ngôi nhà và là bộ mặt của gia chủ nên việc quan tâm tới nó là điều dễ hiểu, tuy nhiên việc ốp lát cho những bức tường ngoài trời vậy không hề đơn giản vì chúng phải chống trọi với thời tiết khắc nghiệt và trên mặt phẳng đứng như vậy việc dán thêm một lớp gạch bên ngoài rất dễ xảy ra tình trạng bong tróc gạch.
 

Cách giải quyết cho các chủ nhà

 
Thay vì sử dụng hồ vữa xi măng như trước kia rất dễ gây ra hiện tượng bong tróc và với lớp xi măng ốp dày như vậy sẽ làm tăng khối lượng công trình làm căn nhà trở nên khô cứng và càng dễ dàng bị bong tróc gạch. Lựa chọn giúp thay đổi những yếu tố trên là sử dụng keo dan gach op tuong, tuy nhiên mỗi loại keo dán gạch lại có những ưu nhược điểm riêng biệt thích hợp cho bạn thi công những loại gạch và vị trí khác nhau. Ở đây để ốp lát cho trường ngoài khi mà bức tường phải chịu tác động của thời tiết bạn cần chọn loại keo dán gạch ốp tường có độ bám dính cực tốt, chống thấm hiệu quả, chịu được tác động của thời tiết như nắng, mưa nên sản phẩm phải chịu lực tốt, hệ số dãn nở phù hợp chịu nhiệt tốt.
 

Các sản phẩm keo dán gạch phù hợp

 
Có khá nhiều loại keo dán gạch ốp tường phù hợp cho khu vực  ngoài trời như sản phẩm keo dán gạch Weber.tai flex, keo dán gạch Mova MTM-1, keo dán gạch Mapie –adesilex p9, keo dán gạch perfect & cimax asia-p03,…với những đặc tính tuyệt vời:
+ Chịu nén và sự rung động do tải trọng nặng, sự dịch chuyển cấu kiện
+ Chịu được sự thay đổi nhiệt độ của tường ngoài trời ở các tòa nhà cao tầng.
+ Cường độ bám dính siêu cường
+ Thời gian điều chỉnh gạch dài hơn các loại keo dán gạch thông thường khác
+ Kéo dài thời gian sử dụng của hỗn hợp sau khi trộn (tránh xa nhiệt và ánh nắng mặt trời)

Để việc thi công ốp lát ngoài trời đạt hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian ngoài việc dùng keo dán gạch, chít mạch chống thấm bạn nên dùng vữa chống thấm nước bên ngoài lớp gạch ốp để giữ lớp gạch luôn như mới và tránh tình trạng thấm nước gây bong tróc gạch.

 
chong tham
Khu vực tường ngoài trời nên chống thấm trước khi ốp lát
 
>>> Hướng dẫn thi công keo chống thấm tường

Với các loại keo dán gạch ốp tường trên đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ luôn như mới nhờ lớp gạch ốp ngoài luôn được bảo vệ và gắn chắc chắn trên những bức tường, việc sử dụng keo dán gạch cũng giúp cho kết cấu công trình nhẹ hơn ngôi nhà sẽ thanh mảnh hơn chứ không cục mịch như cái lô cốt vì ốp gạch ở ngoài.
 
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

Keo dán gạch ốp tường cho tường nhà thêm hoàn thiện

Keo dán gạch ốp tường là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực tường trong nhà và cả ngoài trời luôn đảm bảo...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây