Cách chọn mua keo dán gạch Weber căn cứ vào loại gạch

Keo dán gạch Weber một sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam vậy bạn đã biết cách chọn keo Weber sao cho phù hợp chưa

Để quá trình ốp lát gạch sử dụng keo dán gạch đạt chất lượng cao, khách hàng cần nắm được cách chọn mua keo dán gạch Weber căn cứ vào loại gạch được đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến gợi ý ngay sau đây.

 

1. Keo dán gạch Weber cho loại gạch hút nước như gạch ceramic và gạch tàu

 
keodangach webertaivis grande
Keo dán gạch Weber.Tai VIS cho ngôi nhà bền đẹp
 
+ Keo dán gạch Weber.Tai VIS là dòng keo dán gạch Weber thích hợ để sử dụng cho loại gạch hút nước như gạch ceramic.
 

2. Keo dán gạch Weber dành cho loại gạch ít hút nước

 
+ Keo dán gạch Weber.tai CEM sử dụng cho loại gạch hút nước, gạch ceramic, granito với kích thước lớn 60x60 cm. Thời gian điều chỉnh gạch cũng lâu hơn.
Keo dán gạch Weber.tai FIX là keo dán gạch Weber chất lượng cao, được sử dụng cho các loại gạch thông thường ở các khu vực thông thường với độ bám dính cao gấp 2 lần. Đây là loại keo dán gạch chuyên dụng cho các loại gạch ceramic, đá granite, granito, marble với kích thước tối đa trên cả tường và nền là 60x60cm.
 

3. Keo dán gạch Weber cho các loại gạch hầu như không hút nước

 
Keo dán gạch Weber.tai GRES dùng để dán các loại gạch ít hút nước và hầu như không hút nước cho cả khu vực nội và ngoại thất. Đây có thể dùng là keo dán gạch hồ bơi, dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ mà không cần phải tháo gạch cũ lên.
Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 là dòng keo dán gạch sở hữu tính năng chống thấm hiệu quả. Có thể sử dụng để dán ở các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, phòng bếp và được dùng cho các kích thước gạch khác nhau.
Keo dán gạch Weber.tai MAXX là dòng keo dán gạch Weber có độ kết dính siêu cường, không gây bụi, tăng diện tích ốp lát lên 35%. Loại keo này dùng được với mọi kích thước gạch. Trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển.
 

4. Dán mọi loại gạch đá, mọi kích thước ở các khu vực chịu tải trọng cao

 
keo weber tai flex
Keo dán gạch Weber. tai Flex cho dán nền gạch cũ,..
 
Keo dán gạch Weber. tai FLEX dùng để dán gạch lên bề mặt gạch cũ mà không cần bỏ lớp gạch cũ, dán gạch tại các khu vực chịu tải trọng nặng hay dán gạch lên bề mặt gỗ và tấm sợi xi măng đã dùng lớp vữa lót weber.prim 2
 

5. Dán gạch lên trên bề mặt đặt biệt như gỗ, tấm sợi xi măng, tấm sợi gỗ, bề mặt gạch cũ

 
Keo dán gạch Weber.fix PRO là dòng keo dễ sử dụng, không cần pha trộn, dùng dán gạch và gạch mosaics ở nhà bếp, phòng khách hay dán gạch lên bề mặt tường bê tông, tường gỗ, tường thạch cao, tấm xi măng gỗ, bề mặt gạch cũ và tường gạch nhẹ.
 

6. Dùng để dán gạch lên bề mặt nhựa hoặc bề mặt kim loại, gạch kính mosaic và chà ron hồ bơi, các khu vực chịu tải trọng nặng

 
Keo chít mạch Weber.color POXY vừa là keo dán gạch vừa là keo chà ron. Loại loại keo Weber có độ bám dính cao, chịu được hóa chất, kháng được acid và kiềm, ngăn ngừa được vi khuẩn, có thể dùng trong các khu vực cần vô trùng, phòng thí nghiệm.
 
Liên hệ 0936 55 22 66 để được đại lý keo dán gạch Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến hỗ trợ và giải đáp giúp bạn mọi thông tin liên quan đến sản phẩm keo dán gạch Weber hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Ưu thế vượt trội của keo dán gạch Weber
                       
Hải Linh - Đại lý keo dán gạch Weber Thái Lan giá tốt 2017
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây