Chọn keo dán gạch phù hợp với xu hướng sử dụng gạch ốp lát hiện nay

Hiện nay gạch ốp lát có rất nhiều mẫu mã, chủng loại theo các xu hướng khác nhau keo dán gạch cũng cần phù hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình

Hôm nay bạn hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu xem hiện nay có những xu hướng chọn gạch ốp lát như thế nào và cách sử dụng keo dán gạch ra sao các bạn nhé?

Một số xu hướng chọn gạch ốp lát cũng như các loại keo dán gạch được sử dụng phổ biến hiện nay”

Keo dán gạch cho gạch ốp lát kích thước lớn

 
gach op lat kich thuoc lon
Gạch ốp lát kích thước lớn giúp giảm đường ron và tăng thẩm mỹ

Xu hướng hiện đại ngày nay các công trình khi sử dụng gạch ốp lát thường sử dụng kích thước lớn. Hiện nay thị trường gạch ốp lát có 2 xu hướng: Xu hướng kích thước gạch kích thước lớn và xu hướng gạch ốp lát hình học loại dài.
Ngoài những mẫu gạch ốp lát vuông vắn hay những loại hình chữ nhật chuẩn mực 30x60 trước đây thì hiện nay gạch ốp tường còn được sản xuất thành 30x75. Hay 30x80 rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Những mẫu gạch ốp tường này mang lại cảm giác không gian rộng rãi,khác lạ cho căn nhà hiện đại. Để đáp ứng cho việc ốp lát những loại kích thước lớn nên sử dụng loại keo dán gạch phù hợp được nhiều nhà thi công lựa chọn như keo dán gạch hai thành phần hoặc keo dán gạch Weber.Tai VIS để tiết kiệm chi phí.
 

Keo dán gạch cho gạch ốp lát đa dạng hình thù, hình khối

 
gach op lat nhieu hinh khoi
Gạch ốp lát với nhiều hình khối yêu cầu keo cũng phải đặc biệt mới có thể đảm bảo thi công
 
Năm 2017 còn nổi bật với những xu hướng gạch ốp lát với các hình dạng đặc biệt, phá vỡ những quy tắc cũ nhưng hình bình hành, hình lục giác, hình vảy các...Không chỉ đổi mới về hình dạng mà hình khối của các viên gạch ốp lát cũng được chú trọng, xu hướng sử dụng gạch Italy với nếp gấp 3 chiề tạo nên những mảng hình học lồi lõm, tạo điểm nhấn không gian độc đáo cho ngôi nhà. Những loại gạch ốp lát với hình thù đặc biệt như vậy cần kết hợp với keo dán gạch là tốt nhất, để đảm bảo công trình đạt chất lượng cao. Nếu như sử dụng vữa xi măng sẽ không tạo nên một kết cấy tốt và thẩm mỹ cao. Có thể nghiên cứu những loại keo dán gạch phù hợp với các loại chất liệu tại http://keooplatgach.vn/ ví dụ như 
+Keo dán gạch weber.tai vis : Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp cho các gạch xốp,hoặc gạch ceramic trên bề mặt sàn và tường bằng xi măng
+Keo dán gạch weber.tai cem: Keo dán gạch gốc xi măng thích hợp sử dụng cho loại gạch xốp, hút nước được ốp trên bề mặt sàn hay tường nhà bằng xi măng có thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn.
 
Để kiến tạo nên không gian sống, việc chọn gạch ốp lát sao cho phù hợp và đúng xu hướng cũng là điều mà các chủ nhà không thể bỏ qua khi có ý định xây nhà. Và bộ đôi không thể thiếu đi kèm với những viên gạch ốp lát đó chính là keo dán gạch – Đây chính là một loại nguyên liệu mới và được sử dụng để thay thế hoàn hảo cho vữa xi măng truyền thống, đặc biệt thích hợp với những loại gạch hiện đại với kích thước lớn hay hình dạng khác biệt. Mọi thông tin chi tiết về các mẫu gạch ốp lát xu hướng mới nhất hiện nay hay các dòng sản phẩm keo ốp lát xin liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến các bạn nhé?

>> Xem thêm: Xu thế keo dán gạch 2017  
                        Những nguyên tắc không thể thiếu khi thi công gạch ốp lát 
                        
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây