Chọn keo ốp lát cho gạch kích thước lớn

Thi công gạch ốp lát với kích thước lớn bằng keo dán gạch cao cấp đảm bảo chất lượng cũng như vẻ đẹp công trình.
Nhiều người thắc mắc rằng khi thi công ốp lát gạch kích thước lớn thường hay gặp tình trạng dễ nứt, khả năng bám dính kém ...Đó chính là do bạn không sử dụng loại keo ốp lát chuyên dụng cho gạch kích thước lớn. Bài viết hôm nay showroom Hải Linh –Nhà cung cấp keo dán gạch cao cấp  tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn chọn keo lát gạch kích thước lớn.
chon keo op lat cho gach kich thuoc lon
Chọn keo dán gạch để thi công gạch ốp lát kích thước lớn
Đặc điểm cần lưu ý khi thi công gạch kích thước lớn
Nếu như ốp lát gạch cùng lúc với việc làm phẳng nền thì sẽ dễ làm cho gạch bị bong tróc về sau lý do là:
+ Gạch kích thước lớn thường là loại gạch granite, gạch tráng men, đá Marble...có độ hút nước ít hoặc không hút nước, ít lỗ rỗng nếu như sử dụng vữa truyền thống sẽ khó thâm nhập và tạo kết dính giữa gạch và keo
+ Khi sử dụng vữa truyền thống cho loại gạch này sẽ thường hay co ngót nên sẽ bám dính gạch thấp hơn.
Do loại gạch kích thước lớn không có hoặc ít các lỗ rỗng chính vì thế khi lựa chọn chất liệu kết dính cần lựa chọn loại vật liệu có liên kết hóa học. Để tạo ra liên kết hóa học thì phải có chất Polymer trong công thức keo dán gạch.
Chính vì thế để thi công gạch lát kích thước lớn thì cần sử dụng loại keo dán gạch chuyên dụng với thành phần Polymer.
Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến thời gian chờ của từng loại keo dán gạch bạn chọn để có thời gian chờ và thời gian chỉnh sửa lâu hơn.
Giải pháp về keo dán gạch kích thước lớn
Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên hầu hết gạch/đá có kích thước lớn thường đặc chắc trong khi độ hút nước của gạch phụ thuộc vào nguồn gốc khai thác. Chính vì thế nên chọn loại keo dán gạch chuyên dụng với các thành phần Polymer khi thi công ốp lát những loại gạch này để có thời gian chờ và chỉnh sửa lâu hơn.
thi cong op da 1
Thi công gạch ốp lát cỡ lớn với keo lát gạch cao cấp
Loại keo dán gạch chuyên dụng cũng mang lại nhiều hiệu quả kết dính tốt nhất giữa gạch và bề mặt. Loại keo này thường gọi là loại keo dán gạch gốc xi măng cải tiến
Weber cung cấp dòng sản phẩm keo dán gạch weber.tai gres chuyên dùng cho những công trình thi công ốp lát gạch cỡ lớn này.
Lưu ý:
+ Đối với những loại gạch khổ lớn, thiết kế nên kết hợp với đường ron mỏng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.
+ Bên cạnh việc sử dụng keo dán gạch chuyên dụng weber.tai gres, bạn nên kết hợp keo chà ron/keo chít mạch weber.color slim. Đây là bộ đôi hoàn hảo nhất thi công gạch ốp lát kích thước lớn.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn keo dán gạch cho công trình nhà mình hãy liên hệ ngay showroom Hải Linh: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.
Bài viết liên quan

Các loại keo chà ron tốt nhất hiện nay

Lựa chọn loại keo chà ron tốt nhất, phù hợp với điều kiện môi trường cũng như yếu tố ngoại cảnh khác...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây