Chọn lựa keo dán gạch Perfect – CIMAX cho khu vực khác nhau

Sản phẩm keo dán gạch Perfect – CIMAX với những tính năng vượt trội và giá thành phù hợp đã trở thành thương hiệu lựa chọn cho mọi công trình.

Hiện nay khi xây dựng đặc biệt là với các công trình lớn việc lựa chọn keo ốp lát là phương pháp tối ưu hàng đầu cho các nhà đầu tư. Sản phẩm keo dán gạch Perfect – CIMAX với những tính năng vượt trội và giá thành phù hợp đã trở thành thương hiệu lựa chọn cho mọi công trình.

keo perfect


Keo dán gạch Perfect - CIMAX
 

Mặc dù vậy keo dán gạch Perfect – CIMAX cũng có rất nhiều loại khác nhau để bạn sử dụng thích hợp cho từng khu vực riêng biệt vậy sử dụng loại nào và ra sao cho các khu vực, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một chút để có chất lượng công trình tốt nhất.

Keo dán gạch Perfect – CIMAX cho trong nhà

Khu vực trong nhà như nhà tắm, phòng khách, bếp, sàn nhà với đặc tính là không chịu mưa nắng và ảnh hưởng của khí hậu thời tiết Perfect có sản phẩm keo dán gạch trong nhà chuyên dụng là keo dán gạch Perfect-CIMAX (ASIA-P02) chuyên dùng đề ốp tường lát nền và phù hợp với nhiều loại gạch khác nhau như ceramic, gạch đá granite, mosaic, gốm sứ,…với kích thước gạch từ nhỏ tới lớn keo dán gạch đều chứng tỏ được khả năng của mình với độ bám dính tốt, chống trơn trượt trên mọi bề mặt đảm bảo cho khách hàng không có tình trạng bong tróc gạch sau thời gian sử dụng.

Keo dán gạch Perfect – CIMAX cho khu vực ngoài trời

ngoainha

Keo dán gạch ngoài trời cho không gian thêm hoàn hảo


(ASIA=P06) chuyên dụng sản xuất ra để ốp lát các khu vực chịu nhiều tác động, áp lực nước, và thời tiết bên ngoài như bể bơi. Tạo độ an toàn tối đa cho người sử dụng.keo dán gạch Perfect (ASIA-P04) chuyên dùng cho các loại đá tự nhiên và khu vực ngoài trời tránh tối đa hiện tượng thấm nước gây thấm màu loang màu ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng công trình. Hay với khu vực đặc biệt như bể bơi bạn nên chọn keo dán gạch Perfect – CIMAXVới khu vực ngoài trời, nơi thường xuyên phải chịu tác động từ thời tiết như nhiệt độ, rung động, nắng, mưa bạn nên lựa chọn sản phẩm


sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn với chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng và giá thành rất phù hợp với các gia đình.Keo dán gạch Perfect-CIMAX phải được trộn theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra. Để có chất lượng ốp lát gạch tốt nhất bạn nên chọn mua thêm sản phẩm keo chít mạch của Perfect-Cimax giúp công trình có độ bền tối đa nhất. keo ốp látChú ý khi thi công sửa dụng bay răng cưa,
>> Xem thêm: Tư vấn chọn keo ốp lát cho khu vực ngoài trời

 

Nguồn: keooplatgach.vn

Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây