Chọn và thi công keo ốp lát cho phòng tắm, nhà bếp

Thi công keo ốp lát cho khu vực đặc biệt như phòng tắm, nhà bếp cần tới những loại keo có đặc tính đặc biệt và thợ thi công có thay nghề cao.

Khu vực phòng tắm và nhà bếp là khu vực có điều kiện đặc biệt nên cần loại keo ốp lát cũng như gạch thích hợp để chống lại việc độ ẩm cao và nấm mốc dễ phát triển tại khu vực này. Để đảm bảo sức khỏe và độ bền cho công trình bạn cần chọn lựa loại keo ốp lát thật cẩn thận.

Hiện tượng rò rỉ nước trong phòng tắm nhà bếp

 
hien tuong tham dot
Hiện tượng thấm dột có thể do nhà tắm tầng trên

Đây là hai khu vực thường xuyên có nước đọng và hơi ẩm cao. Khiến chúng dễ dàng mang chất bẩn và nấm mốc vào các kẽ ron hay bề mặt gạch. Để giải quyết vấn đề này bạn cần lựa chọn loại keo ốp lát và keo chà rong có độ chống thấm cao và có khả năng kháng khuẩn, nấm mốc càng tốt. Với những vị trí khô ráo như tường phòng tắm, hay tường nhà bếp bạn chỉ cần chọn loại keo dán gạch weber.tai 2 in 1keo chà ron Weber.color power, hay keo dán gạch epoxy là có thể đảm bảo độ chống thấm cho gia đình.
Với khu vực ẩm ướt thường xuyên đọng nước ở nhà tắm hay nhà bếp thì việc keo ốp lát cũng không đủ để chống thấm cho ngôi nhà mà bạn cần sử dụng cả một lớp vữa chống thấm trước khi dùng keo dán gạch và keo chà ron. Để có tác dụng tốt nhất bạ nên chọn cả những loại gạch không hút nước và có độ chống thấm cao.

Chú ý khi thi công keo dán gạch cho khu vực phòng tắm, nhà bếp

 
4(2)
Thi công dán gạch cho nhà bếp

 
Trước khi thi công bạn cần chuẩn bị bề mặt ốp lát phải phẳng và để khô 1-3 tuần rồi mới tiến hành thi công dán gạch bằng keo ốp lát chuyên dụng có khả năng chống thấm tốt. Tiếp theo vệ sinh bề mặt gạch và kẽ ron và chà ron bằng loại keo chà ron đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực phòng tắm, nhà bếp là keo chà ron weber.color power với khả năng kháng nấm mốc cực tốt. Sau thi công chà ron cần để khô ít nhất trong 24h mới được phép sử dụng và lưu thông.
Bạn còn thắc mắc muốn giải đáp có thể tìm tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và mua các sản phẩm keo ốp lát với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
 
>> Xem thêm: Sử dụng keo dán gạch - nâng cao chất lượng công trình
Nguồn: keooplatgach.vn

 
Bài viết liên quan

Hướng dẫn thi công ốp lát gạch giúp tăng thẩm mỹ công trình

Keo ốp lát sản phẩm giúp công trình hoàn thiện với thẩm mỹ, chất lượng và độ bền tối đa không còn...

Lý do dùng bay răng cưa khi thi công keo ốp lát

Keo ốp lát một sản phẩm ngày càng được ưa chuộng do chúng có những ưu điểm tuyệt vời thích hợp cho...

Hướng dẫn thi công keo ốp lát

Cách thi công keo ốp lát theo đúng hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo chất lượng công trình cũng...

Ưu điểm vượt trội của keo ốp lát so với hồ vữa

Keo ốp lát với những ưu điểm vượt trội của mình đang dần lấn át vữa xi măng trong ngành xây dựng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây