Chống thấm cho bể nước, bể bơi bằng vữa chống thấm

Vua chong tham sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho khu vực nhà bạn để đảm bảo không bị rò rỉ và nước từ ngoài không thể ngấm vào khi bồn là bồn nước ngầm.

Bể nước ngầm hay hồ bơi hiện nay được xây dựng khá nhiều tuy nhiên vấn đề thường gặp phải đó là hiện tượng thấm nước, rò rỉ gây mất nước và ảnh hưởng chất lượng nước. Keo chống thấm, vữa chống thấm sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

 
chong tham be
Bể là khu vực đặc biệt cần phải chống thấm tốt
 

Nguyên nhân gây rò rỉ nước của các bồn chứa nước, bể bơi

Hiện tượng thường gặp với các bể chứa nước là sau vài tháng sử dụng một hồ chứa nước bắt đầu bị rỉ do áp lực nước trong bể với bể nước ngầm còn có áp lực do mạch nước ngầm trong mùa mưa và ngấm vào cấu trúc bể gây hư hại. Vật liệu được sử dụng thường là hồ chứa nước không có độ chống thấm như các loại keo ốp lát nên dễ bị thấm nước. Tác dụng bởi các rung động và biến đổi địa chất, với các hồ chứa nước, bể nước ngầm cần có kết cấu vững chắc và hệ thống chống thấm có khả năng chịu được áp lực nước từ cả hai phía, áp lực nước ngầm và các áp lực nước trong bể.

Các sản phẩm keo chống thấm, dán gạch cho bể nước và có thể

  • Sản phẩm keo chống thấm weber.dry tex là loại vua chong tham với độ chống thấm cực tốt giúp đảm bảo bể nước luôn bền đẹp và chứa nước tốt nhất. Đặc biệt loại keo chống thấm này không chứa các phụ gia gây hại cho sức khỏe thích hợp cho việc chứa nước sạch cho gia đình.
  • Ngoài keo chống thấm bạn cũng phải quan tâm tới cấu trúc bể sao cho cứng chắc và chống thấm. Với bể nước cảnh hoặc bể bơi thì bạn có thể chọn loại keo dán gạch weber.tai gres hoặc keo dán gạch epoxy và keo chít mạch với tính năng chống thấm tốt, khả năng chịu áp lực cao để ốp lát và cấu thành bể.

Thi công keo chống thấm cho bể nước

 
thi cong chong tham
Thi công chống thấm cho bể nước
  • Sau khi xây xong bạn làm ẩm bề mặt trong bể và quét hai lớp keo chống thấm weber.dry tex lớp thứ hai được quét vuông góc so với lớp thứ nhất.
  • Sau khi quét lớp chống thấm để bề mặt khô hoàn toàn 4-7 ngày tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời.
  • Kiểm tra rò rỉ bằng cách cho nước vào bể chứa một cách từ từ và quan sát trong vòng 7 ngày và quan sát xem có rò rỉ nước không nếu không thấy sự rò rỉ bạn có thể đưa vào sử dụng được.
  • Để đảm bảo nên quét cả vữa chống thấm bên ngoài bể chứa nước nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.
Bể chứa nước rất cần thiết với mọi gia đình và để đảm bảo chất lượng nước chứa trong bình và tránh các tình trạng gây thấm, nứt, vỡ đối với bể nước gây mất nước và ngấm nước từ ngoài vào gây hại cho người sử dụng. Bạn có thể ghé showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Hà Nội để được tư vấn chọn lựa và mua các sản phẩm keo chống thấm, keo dan gach với giá cả rẻ nhất.

>> Xem thêm: Keo dán gạch ốp tường cho tường nhà thêm hoàn thiện
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

Sử dụng vữa chống thấm – giải pháp chống thấm hiệu quả

Vữa chống thấm chính là giải pháp cho ngôi nhà với đặc tính cơ bản là chống thấm tốt bạn sẽ không...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây