Chống thấm cho sân thượng bằng keo chống thấm nước

Keo chống thấm nước sản phẩm hoàn hảo giúp bạn khắc phục tình trạng thấm trần nhà sân thượng và ngăn ngừa tình trạng thấm dột cả tường, sân thượng,...

Có khá nhiều người gặp phải tình trạng nhà mới xây xong được một thời gian đã bị thấm dột vậy cách khắc phục chúng là gì?

Sân thượng là khu vực phải chịu tác động nhiều nhất từ thời tiết của ngôi nhà nên lúc xây dựng sử dụng sản phẩm, phương thức chống thấm không đúng vấn đề thấm dột chắc chắn sẽ xảy ra. Nên điều quan trọng là hãy chọn keo chống thấm nước và thi công chúng cho thật chính xác.
 
tran nha bi tham dot

Hiện tượng thấm dột trần nhà khó chịu


Thi công keo chống thấm nước cho nhà mới

Với những ngôi nhà mới xây dựng việc thi công keo chống thấm cho chúng cũng không quá khó khăn nếu là sân thượng bê tông không bạn có thể dùng keo chống thấm nước để quét phủ lên bề mặt ít nhất là 2 lớp với lớp thứ hai sau lớp thứ nhất khoảng 90 phút và vuông góc với lớp 1 sau khi chống thấm khô hoàn toàn mới tiến hành cán vữa. Còn với sân thượng được lát gạch thì cần thi công lát gạch bằng keo dán gạch để tăng độ chống thấm và đợi bề mặt khô hoàn toành thường là 5 ngày thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ và tiến hành chống thấm bằng keo chống thấm.

Thi công chống thấm cho nhà đã bị thấm

chongthamnhabangbetong2
Thi công chống thấm trần nhà bằng keo chống thấm nước
 
Bạn phải đục bỏ lớp vữa trên nền sân thượng, tiếp theo vệ sinh sạch sẽ rong rêu, bụi bặm,… đảm bảo bề mặt khô ráo rồi dùng chổi cọ cứng bằng quét keo chống thấm nước nên bề mặt nền. Nếu bề mặt nền sân thượng có vết nứt cần dùng keo dán gạch hay vữa chống thấm trét vào các vết nứt rồi mới tiến hành quét keo chống thấm nước. Sau khi lớp chống thấm khô hoàn toàn mới cán lại một lớp vữa mới lên trên hoặc ốp lát lại. Đảm bảo chắc chắn rằng hiện tượng thấm dột khó chịu không còn cơ hội quay lại lần 2.
Chú ý cần kiểm tra định kì và chống thấm thường xuyên với phương pháp phủ chống thấm trên bề mặt vì sau thời gian lớp chống thấm cũng bị hao mòn dần.
Còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để được giải đáp, tư vấn cũng như chọn mua các sản phẩm keo chống thấm nước, keo dán gạch với giá keo dán gạch rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như nhiều ưu đãi khác như miễn phí vận chuyển,…

>> Xem thêm: Keo dan gach khắc phục tình trạng bong nền gạch hiệu quả
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây