Có nên sử dụng keo dán gạch Weber cho công trình

Sản phẩm keo dán gạch Weber được biết tới và đã được sử dụng trên nhiều nước trên khắp thế giới vậy bạn có nên chọn chúng cho công trình nhà mình

Keo dán gạch Weber là sản phẩm vữa khô trộn sẵn được các chuyên gia người Pháp nghiên cứu phát triển và sản xuất nhằm thay thế sản phẩm xi măng truyền thống và khắc phục những nhược điểm của chúng một cách hiệu quả nhất.

 
keo weber
Keo dán gạch Weber sản phẩm hàng đầu cho ốp lát
 
 
Sản phẩm keo Weber đã có mặt và phát triển từ hơn 100 năm qua hơn 26 quốc gia và hàng trăm nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng khuyên dùng.
 

Ưu điểm vượt trội của keo Weber

 
Keo ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cũng như sự hoàn hảo của các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm weber rất đa dạng về chủng loại thích hợp cho nhiều công trình với đặc điểm khác biệt.

 
keo weber san pham vuot troi
Keo Weber đột phá mới trong ngành xây dựng
 
Sản phẩm phù hợp cho thi công dán gạch ceramic, gạch tàu,..thậm chí các loại đá tự nhiên đều đảm bảo độ bám dính và chống thấm cực tốt. Có thể thi công dán gạch với các kích thước lớn nhỏ và làm keo dán gạch trong nhà, ngoài trời rất tốt.

Không chỉ vậy keo Weber còn có đặc điểm không co ngót sau khi đóng rắn giúp đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất. Chống các chất tẩy rửa thông thường giữ sản phẩm luôn đảm bảo độ bám dính và bền đẹp theo thời gian. Và một đặc điểm nổi trội nữa là keo Weber có khả năng chống nấm mốc rất tốt, thành phần keo có chứa kháng nước rất thích hợp cho thi công dán gạch cho khu vực đặc biệt như nhà tắm, spa hay hồ bơi những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

Ngoài các sản phẩm keo dán gạch Keo Weber còn có các sản phẩm keo chà ron với chất lượng rất tốt và nhiều ưu điểm đặc trưng vượt trội so với xi măng và các loại keo ốp lát khác.  Hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được cung cấp các sản phẩm keo dán gạch Weber tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: Keo dán gạch Weber – sản phẩm keo dán gạch hàng đầu 2016
                        
Quy trình thi công keo Weber đơn giản và chính xác
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây