Công dụng, cách sử dụng của keo dán gạch hai thành phần Epoxy

keo dán gạch hai thành phần giúp xử lý dán gạch những khu vực đặc biệt trần nhà, tường, gạch kích thước lớn hay các vết nứt tường bê tông khó chịu.

Keo dán gạch hai thành phần Epoxy hãy kéo AB một sản phẩm với rất nhiều lợi ích và công dụng giúp thi công và xử lý các hiện tượng của các công trình dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng, công dụng và cách sử dụng nó nhé.

 
epoxy
Keo dán gạch hai thành phần Epoxy
 

Tính năng của keo dán gạch 2 thành phần

 
Keo cấu tạo gồm hai thành phần là keo gốc polymer (hay keo A) và thành phần đóng rắn (gọi là keo B). keo có độ bám dính tốt trên tất cả các bề mặt chất liệu, chịu được sự va đập, rung động mạnh hay sự thay đổi về nhiệt độ. Chống lão hóa và kháng các tác nhận hóa học nhẹ hiệu quả. Đặc biệt keo còn không chứa các chất phụ gia gây hại rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
 

Công dụng của keo dán gạch hai thành phần

 
Đây là một loại keo dán gạch được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống xung quanh chúng ta chứ không đơn giản là các công trình lớn mà mọi người quên mất bên gọi của nó. Như khi bạn cần gắn đá, móc treo, dán kính, gỗ,… các loại keo được khuyên dùng và được thi công hầu hết đều là loại keo dán gạch 2 thành phần. Sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với độ bám dính tốt. Bạn cũng có thể sử dụng keo 2 thành phần để thi công dán gạch những tấm gạch lớn, hay khu vực trần nhà hoặc cũng có thể dùng để xử lý các vết nứt tường, trần, hoặc bê tông bằng cách bơm keo dán gạch hai thành phần đã được trộn sẵn vào các vết nứt.
 

Hướng dẫn thi công

 
thi công xử lý nứt bê tông

Xử lý nứt bê tông bằng keo dán gạch 2 thành phần Epoxy
 
Để thi công loại keo này mang lại hiệu quả cao đầu tiên bạn phải vệ sinh thật kỹ khu vực thi công, trộn keo theo đúng tỷ lệ 1:1 tới khi hỗn hợp đồng nhất. Nếu là thi công dán gạch thì trộn hỗn hợp keo sền sệt mỗi lần trộn keo chỉ trộn một lượng nhỏ vì keo dán gạch hai thành phần Epoxy đóng rắn rất nhanh tránh gây lãng phí, trám keo lên toàn bộ bề mặt cần dán gạch và ít nhất 10% mặt sau gạch, với gắn móc treo, đính điểm cần trám keo toàn bộ bề mặt đá và dán gạch, chú ý định hình gạch, móc treo nhanh chóng, chính xác. Nếu là sử dụng để xử lý các vết nứt tường, bê tông thì hòa keo theo tỷ lệ 1:1 nhưng dạng lỏng hơn để có thể dùng máy bơm keo vào vào trong các vết nứt.
Keo dán gạch hai thành phần hay keo AB hiện nay có rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau như sản phẩm keo dán gạch Weber cũng có keo gốc epoxy, keo Mapie,…Hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được tư vấn chọn lựa loại keo AB phù hợp nhất cho công trình cũng như cách thi công chính xác và nhận được giá thành rẻ nhất trong khu vực.

>> Xem thêm: Dùng vữa chống thấm xử lý vết nứt tường hiệu quả
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây