Đặc tính nổi bật của keo dán gạch

Keo dán gạch với những ưu điểm vượt trội về độ bám dính, chống thấm tốt thi công nhanh chóng và cho thẩm mỹ cao
Keo dán gạch ra đời với nhiều đặc tính nổi bật như độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất liệu, chống rạn nứt, và có độ co giãn tốt cùng với việc thi công nhanh đã làm thay đổi nhận thức trong thi công truyền thống.
 
keodângch cho cong trinh tham my
Keo dán gạch cho thẩm mỹ và độ bền cao
 
Keo dán gạch là gì?
 
Keo dán gạch là một dạng hợp chất xi măng, nó có khả năng kết dính cao, chống rạn nứt, phù hợp với các loại gạch. Ưu điểm của keo dán gạch là có thể lát ngay trên nền gạch cũ, không phải làm ướt gạch, có tác dụng chống trượt cho các loại gạch ốp tường cỡ lớn. Sản phẩm được trộn sẵn theo tỷ lện quy định trên hệ thống máy móc hiện đại cho nên luôn đạt chất lượng cao và thời gian thi công nhanh chóng.
Với nhiều thương hiệu keo ốp lát như hiện nay mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng biệt như keo dán gạch nhập khẩu keo Weber hay keo trong nước như keo Mova,..đều được tin dùng nhiều và các nhà thầu chọn cho các công trình toàn quốc. Với chất liệu hàng đầu, keo dán gạch là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình hiện đại ngày nay.

 
Đặc tính kỹ thuật nổi bật của keo dán gạch
 
huong dan ki thuat keo dan gach 1
Keo dán gạch độ dẻo cao, bám dính tốt dễ thi công
 
Thành phần chính của keo dán gạch là xi măng, cát thạch anh đã được phân cấp các hạt và một số chất phụ gia polymer đặc biệt.
Khi thi công keo dán gạch được trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa có các ưu việt vượt trội về kỹ thuật như sau :
-    Có độ bám dính cao với các vật liệu xây dựng thông thường
-    Không co ngót khi đóng rắn
-   Thời gian đóng rắn chậm. đảm bảo cho công tác hiệu chỉnh bề mặt ốp, lát
-    Do có tính dẻo và độ kết dính cao nên khi sử dụng keo ốp lát để dán gạch ( kể cả gạch có kích thước lớn ) trên bề mặt đứng mà vẫn không bị trượt .
 
Với các công trình hiện đại như hiện nay có sự yêu cầu cao về chất lượng và tính thẩm mỹ chính vì thế việc lựa chọn vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng. Một trong những vật liệu đảm bảo sự kết cấu chặt chẽ bề vững đó không thể thiếu keo dán gạch. Hãy liên hệ với Hải Linh Group để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm keo dán gạch, keo ốp gạch, keo lát gạch phù hợp và có giá keo dán gạch rẻ nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn về keo dán gạch đá 
                        Nguyên tắc vàng khi chọn keo dán gạch đá 
                        Cách định lượng số lượng gạch ốp và keo dán gạch 
                        Tìm đại lý keo dan gach tại Hà Nội

 
Nguồn: keooplatgach.vn

 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây