Dùng keo dán gạch Perfect tiết kiệm chi phí hiệu quả

Keo dán gạch Perfect & CIMAX dùng để thay thế vữa xi măng truyền thống trong khi thi công mang lại tính thẩm mỹ cao tiến độ nhanh tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Keo dán gạch đá Perfect & CIMAX có thành phần bao gồm xi măng và  phụ gia polymer. Do đó, thợ xây chỉ cần trộn keo dán gạch với nước sạch khi sử dụng để tạo thành hỗn hợp keo có độ dẻo và độ bám dính cao.

 
PERFECT
Keo dán gạch Perfect
 

Những lợi ích khi sử dụng keo dán gạch

 
+ Khi thi công với keo dán gạch đá Perfect & CIMAX khác với phương pháp truyền thống ở chỗ không cần ngâm gạch trong nước, cốt nền cũng không cần tưới ẩm, nên giúp thời gian thi công tiết kiệm hơn.
+ Đặc biệt, keo dán gạch có thể thi công được trên tất cả các bề mặt vật liệu hay cốt nền cũ, cho phép điều chỉnh trong khoảng thời gian lớn (khoảng 60 phút) nên điều chỉnh viên gạch dễ dàng mà không phải đập bỏ, giúp hạn chế được tình trạng lãng phí nguyên vật liệu.
+ Lượng nước sử dụng khi trộn keo ít, khoảng 26-27%, tức tương đương 6.7 lít/ bao 25kg. Do đó, viên gạch không xảy ra hiện tượng bị co ngót, khiến gạch bị bong tróc hay khợp mạch,…
Keo dán gạch được đóng bao 25kg nên việc vận chuyển và quản lý vật liệu rất thuận tiện.
+ Keo cũng cũng có khả năng hạn chế sự hút nước của gạch, chống thấm tốt.
Keo dán gạch đá Perfect & CIMAX được thi công theo phương pháp vữa mỏng với hỗn hợp dẻo, độ bám dính cao nên chi phí tiết kiệm được rất nhiều, giá thành cũng không có sự chênh quá cao so với sử dụng vữa xi măng truyền thống.
Keo dán gạch đá Perfect & CIMAX với những ưu điểm vượt trội trên, đã và đang đưọc các nhà thầu cũng như thợ thi công ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
 

Dùng keo dán gạch Perfect tiết kiệm chi phí hiệu quả

 
Keo dán gạch đang dần lấn át vữa xi măng
Thi công keo dán gạch Perfect Cimax
 
Giá thành của keo dán gạch cao hơn vữa xi măng truyền thống nhưng vì sao bạn vẫn sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng keo dán gạch Perfect?
+ Với keo dán gạch đá Perfect & CIMAX, bạn có thể dễ dàng cán mỏng lớp vữa để ốp lát khi thi công, thời gian điều chỉnh vật liệu trong khoảng 60 phút. Do đó, những viên gạch bạn đã ốp không cần phải đập bỏ.
+ Hạn chế các hiện tượng ẩm mốc, bong tróc, tăng tuổi thọ của công trình bởi lượng nước đưa vào trộn keo ít hơn so với phương pháp truyền thống.
+ Độ bám dính vật liệu rất cao nhờ các thành phần polymer, mang đến một sự kết dính giữa gạch và nền rất chắc.
+ Khi keo dán gạch và keo chít mạch được kết hợp với nhau, công trình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo cả về tính thấm mỹ và sự bền vững cũng như đặc biệt tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.
Mời các bạn tham khảo các loại keo dán gạch Perfect của đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội:
Keo Perfect ốp gạch trong nhà ASIA- P02: Keo dán gạch trong nhà.
Keo Prefect ốp lát ngoài trời ASIA- P03: Keo Perfect ốp lát đặc biệt.
Keo Perfect ốp gạch cao cấp ASIA- P06: Keo Perfect ốp lát gạch đá mosaic.

>> Xem thêm: Chọn lựa keo dán gạch Perfect – CIMAX cho khu vực khác nhau
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây