Hải Linh – 10 năm 1 chặng đường phát triển

Hải Linh đại lý keo dán gạch gạch ốp lát uy tín tại Hà Nội được hình thành và phát triển qua 10 năm trời công ty đã chứng tỏ được dịch vụ và sản phẩm của mình
10 năm không phải là khoảng thời gian quá dài để đánh giá và nhìn nhận về sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng với những gì mà Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh có được là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước đi lên, trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trong thị trường gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch như ngày hôm nay.
 
Giới thiệu chặng đường 10 năm của Hải Linh
IMG 0316
Đại lý Hải Linh với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng là chính
 
Tiền thân của Hải Linh là công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Hải Linh được thành lập ngày 14 tháng 5 năm 2007.
Năm 2008: Hải Linh trở thành một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện uy tín được khách hàng lựa chọn.
Năm 2009: Các sản phẩm của Hải Linh Group đã được có mặt rộng khắp các tính thành miền Bắc với các mặt hàng đa dạng.
Năm 2010: Hải Linh đổi mới hướng tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng cao và mẫu mã đẹp, không chỉ dừng lại ở các công trình nhà ở mà Hải Linh lấn sân vào các các công trình dự án lớn đầu tiên đó chính là tòa nhà kengnam Hà Nội
Năm 2011: Tiếp tục xây dựng hệ thống bán hàng sâu rộng trong ngành VLXD
Năm 2012: Hải Linh khẳng định được năng lực và chứng minh là nhà phân phối tin cậy của người tiêu dùng
Năm 2013: Hải Linh trở thành nhà phân phối số 1 trong lĩnh vực gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh nhà bếp đáp ứng cho những công trình dự án lớn cả nước.
Năm 2014: Đạt giải thưởng”Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam”
Năm 2015: Nằm trong top thương hiệu dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Năm 2016 đến nay: Có hệ thống bán hàng sâu rộng, đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Hải Linh là đối tác tầm cỡ của các chủ đầu tư.
 
10 năm chăm lo cho quyền lợi khách hàng
 
-          Giá bán luôn ưu đãi: Hệ thống các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh cao cấp tại Hải Linh có mức giá tốt nhất hiện nay bởi ưu thế là nhà cung cấp lớn, đơn vị phân phối trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó Hải Linh luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các dịp đặc biệt, đây là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu những sản phẩm với mức giá tốt nhất.
-          Chính sách bán hàng linh hoạt: Hải Linh luôn dành những ưu đãi, chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn hoặc các đối tác thân thiết. Nếu như sản phẩm đến tay quý khách hàng không đúng với chất lượng cam kết, hoặc hàng kém chất lượng, quý khách hàng sẽ được hoàn toàn, đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.
-          Được tư vấn chuyên sâu: Mua hàng tại Hải Linh, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên sâu về từng loại gạch ốp, gạch lát để khách hàng có những thông tin cụ thể và từng sản phẩm, từ đó có những lựa chọn phù hợp
-          Giao hàng nhanh chóng: Ngoài ra, khách mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và bảo toàn sản phẩm đến tận tay người sử dụng.
-           Bảo hành sản phẩm uy tín: Hải Linh luôn đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng và uy tín đến mọi khách hàng.
 
Uy tín tạo nên thành công – Hải Linh vững bước đi lên từ niềm tin của khách hàng
 
Là người dẫn dắt, lãnh đạo Hải Linh ngay từ ngày đầu, trải qua biết bao khó khăn để thâm nhập thị trường, ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh thương Mại Hải Linh chia sẻ: Việc kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hay bất kỳ mặt hàng nào khác đều phải dựa trện sự tin tưởng lẫn nhau. Lòng tin của quý khách hàng không thể đến một cách ngẫu nhiên, không xuất phát từ quy mô hay lời nói mà bằng chính chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hải Linh xác định phương châm tuy tín tạo nên thành công, chính vì thế uy tín và cung cách phục vụ khách hàng là trên hết. Cho nên thành quả đạt được trong 10 năm qua của Hải Linh là kết quả tinh thần làm chủ, phát huy nội lực, lấy trọn niềm tin của khách hàng bằng cung cách phục vụ tốt nhất, bán hàng chính hãng.
Sau 10 năm hoạt động, Hải Linh đã đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, củng cố được vị thế trong thị trường vật liệu xây dựng. Hiện nay Hải Linh được đánh giá là một trong những đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng đứng đầu thị trường miền Bắc. Trong 10 năm qua, tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân của Hải Linh đạt cao so với thị trường. Có được kết quả này là nhờ Hải Linh đã không ngừng phát triển cả về chiều sâu và trên diện rộng tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng, chủ thầu xây dựng...
                                                                                              
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

Đại lý keo dán gạch rẻ nhất Hà Nội

Keo dán gạch là sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam được một thời gian và được rất nhiều người tin dùng....

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây