Hải Linh cung cấp keo dán gạch Perfect cho sân bay Phù Cát

Hải Linh đã ký hợp đồng cung cấp keo dán gạch Perfect cho dự án Cảng hàng không Phù Cát - Bình Định là một trong những dự án lớn năm 2017

Hải Linh tiếp tục khẳng định uy tín của nhà phân phối lớn trên lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án trọng điểm trên cả nước. Trong quý III/2017, Hải Linh đã ký hợp đồng cung cấp keo dán gạch Perfect cho dự án Cảng hàng không Phù Cát - Bình Định.Đây là một trong những dự án lớn năm 2017, Hải Linh hợp tác với đơn vị chủ thầu là Công ty Cổ phần công nghiệp Châu Á. Như thỏa thuận đã được ký kết, Hải Linh giữ vai trò cung cấp 110.000 kg keo dán gạch Perfect, ngoài ra còn cấp hơn 8000m² gạch ốp lát Taicera cho dự án.

hai linh cung cap hon 8000m gach taicera cho san bay phu cat binh dinh 1
Hải Linh phân phối vật liệu xây dựng Cảng hàng không Phù Cát

Đánh giá về chất lượng sản phẩm keo dán gạch Perfect Hải Linh đã cung cấp, đại diện đơn vị chủ thầu cho biết: “Với chúng tôi, chất lượng công trình rất quan trọng vì thế chúng tôi cần lựa chọn nhà cung cấp và chất lượng sản phẩm. Hải Linh đã thực hiện rất uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm keo dán gạch Perfect, chúng tôi hài lòng với sản phẩm”.

Nói thêm về dòng keo dán gạch Perfect, đây là một trong những thương hiệu keo dán gạch rất được ưa chuộng sử dụng, nhiều đơn vị chủ thầu đã lựa chọn dòng keo dán gạch này bởi nhiều ưu điểm:

+ Có độ kết dính cao giúp cho gạch ốp láy bám chắc hơn trên bề mặt tường, sàn.

+ Hạn chế tố đa hiện tượng bong tróc sau một thời gian dài sử dụng.

+ Có độ tương thích cao với những dòng gạch cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay.

+ Cơ chế ăn sâu vào các mạch liên kết gạch giúp keo dán gạch trở nên khác biệt so với cơ chế hút nước của xi măng. Điều này tạo nên sự bền chắc cho các công trình về lâu dài.

+ Khả năng chống thấm tối đa cho bề mặt sàn.

+ Sử dụng được trên nhiều bề mặt cũ như nền gạch lát cũ, nền lát đá, nền gỗ...

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Hải Linh là nhà cung cấp keo dán gạch, đại diện đơn vị chủ thầu nói: “Dự án Cảng hàng không Phù Cát - Bình Định là một trong những dự án có sự đầu tư lớn vì thế chất lượng công trình là ưu tiên số 1. Chúng tôi đã từng hợp tác với Hải Linh trước đó và hiện tại chúng tôi tiếp tục lựa chọn đơn vị này cung cấp keo dán gạch Perfect  và gạch ốp lát vì nhận thấy đây là đơn vị cung cấp lớn, tư vấn dự án chuyên sâu. Hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển nhanh chóng đến tận chân công trình, đảm bảo chúng tôi thi cung công trình đúng tiến độ”.

Về phía đơn vị Hải Linh, ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc công ty cho biết: “Trong quý III/2017, chúng tôi đã nhận cung cấp vật liệu cho rất nhiều dự án lớn trên cả nước, trong đó có dự án sân bay Phù Cát - Bình Định. Uy tín 10 năm cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án nên các đơn vị chủ thầu luôn hợp tác với chúng tôi lâu dài bền vững. Nhiều đơn vị chủ thầu chia sẻ, họ lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi cho họ giải pháp tốt, tư vấn dự án kinh nghiệm giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp mà giá tiết kiệm tối đa. Trong năm tới, chúng tôi sẽ có các gói giải pháp hoàn toàn mới, mang tới nhiều ưu đãi hơn cho các khách hàng dự án”.

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng

Hải Linh nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng

Dấu ấn 10 năm nỗ lực phát triển trên lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Hải Linh đã khẳng định được năng lực cung cấp sản phẩm với khối lượng lớn cho các dự án. Bình quân mỗi năm, Hải Linh đã cung cấp các loại keo dán gạch và vật liệu xây dựng khác (gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh) cho gần 100 công trình, tốc độ tặng trưởng 15%/năm. Hiện nay, Hải Linh đã sở hữu 2 Showroom vật liệu xây dựng lớn tại Hà thành, trong tương lại Hải Linh sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống ra các vùng miền khác để phục vụ khách hàng tốt hơnĐể được đội ngũ chuyên gia dự án kinh nghiệm tại Hải Linh tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0983 55 44 88. Hải Linh hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Bài viết liên quan

Hải Linh cung cấp 110.000 kg keo dán gạch Perfect cho sân bay Phù Cát - Bình Định

Hải Linh đã ký hợp đồng cung cấp keo dán gạch Perfect cho dự án Cảng hàng không Phù Cát - Bình Định ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây