Hải Linh khai trương Showroom thứ 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên

Sáng ngày 10/11/2018 vừa qua, Hải Linh đã chính thức khai trương Showroom thứ 4 của mình tại Long Biên. Sự kiện đặc biệt này đã thu được được sự quan tâm, tham dự của đối tác cùng rất nhiều người tiêu dùng.

Sáng ngày 10/11/2018 vừa qua, Hải Linh đã chính thức khai trương Showroom thứ 4 của mình tại Long Biên. Sự kiện đặc biệt này đã thu được được sự quan tâm, tham dự của đối tác cùng rất nhiều người tiêu dùng.

Showroom Hải Linh Long Biên với tổng diện tích lên đến khoảng 1000m2 hết sức rộng rãi, thông thoáng. Qua đó hết sức thuận tiện cho những khách hàng muốn đến với Hải Linh để tham khảo, lựa chọn và mua sản phẩm.

Thiết kế của Showroom Hải hết sức hiện đại, đơn giản, tuy nhiên nó vẫn mang đến sự quý phái, lịch lãm đầy mới mẻ. Khi nơi đây được thiết kế rất khoa học với tầng 1 là không gian của gạch ốp lát, tầng 2 là không gian của thiết bị vệ sinh, và tầng 3 được trưng bày thiết bị nhà bếp.

Đúng 9h sáng, không khí tại Showroom 72 Chu Huy Mân đã hết sức rộn ràng, tấp nập và náo nhiệt. Hải Linh đã nhận được rất nhiều là những lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm từ cá đối tác, cũng như những thương hiệu được Hải Linh phân phối sản phẩm. Trong buổi lễ khai trương, Hải Linh đã đón tiếp hơn 100 đối tác, khách hàng và lãnh đạo, cũng như tập thể nhân viên của Công ty Hải Linh.

Lãnh đạo công ty cổ phần Viglacera tặng hoa và chúc mừng Showroom Hải Linh 4

Đại diện Công ty CP phát triển Âu Lạc cũng đến chung vui sự kiện Showroom Hải Linh Long Biên khai trương

Công ty Ngân Thư Weber tới tặng hoa và chúc mừng Showroom Hải Linh 4 được khai trương

Công ty Lorca Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Hải Linh

Đại diện Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ nội thất Mỹ Lan cũng đến chúc mừng Showroom Hải Linh 4

Đại diện của Nhà phân phối Thanh Xoan đến chúc mừng, chung vui với Hải Linh.

Showroom Hải Linh Long Biên đi vào hoạt động sẽ giúp cho người tiêu dùng phía đông Hà Nội có được sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp cho khách hàng tại những vùng phụ cận như Đông Anh, hay Hưng Yên…có thể mua hàng được dễ dàng, đơn giản hơn.


 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây