Hướng dẫn chọn keo dan gach op tuong cho công trình

Keo dan gach op tuong trong nhà và ngoại cảnh đều cần những yếu tố khác biệt mà bạn cần quan tâm để ý chọn lựa sao cho phù hợp nhất

Ốp lát tường là một công đoạn khá khó khăn vì đặc tính của chúng là bề mặt thẳng đứng nên dán bằng hồ vữa xi măng rất dễ trơn trượt và bám dính kém. Vậy keo dan gach op tuong nào là phù hợp thay thế hồ vữa nhất là khu vực ngoài trời chịu nhiều tác động từ thiên nhiên.

Trước kia việc ốp lát luôn luôn sử dụng hồ vữa xi măng, tuy nhiên sản phẩm này bám dính không tốt dễ gây bong tróc gạch còn làm tăng khối lượng công trình. Hiện nay trên thị trường có  rất nhiều loại keo dán gạch với độ bám dính cao, chống trơn trượt cho bạn thi công ốp tường một cách dễ dàng, nhưng với tường trong nhà và ngoại thất bạn cũng cần chọn lựa khác nhau đấy.
 

Keo dán gạch ốp tường cho khu vực ngoài trời

 
bay rang cua
 
 
Thi công keo dán gạch ốp tường ngoài trời
 
Với những bức tường rào hay tường ngoài nhà chúng thường xuyên phải chịu tác động của thời tiết nắng, mưa, nhiệt độ thay đổi thường xuyên bạn cần lựa chọn một loại keo có độ bám dính cực tốt chống thấm hiệu quả và đàn hồi cao để đáp ứng được độ giãn nở của gạch khi nhiệt độ thay đổi. Những loại keo phù hợp làm keo dan gach op tuong ngoài trời là keo Weber.tai flex, keo Mova MTA-FL, keo dán gạch Mapei-adesilex p9,..với đặc điểm chống thấm tốt, đàn hồi cao và trơn trượt bằng 0 rất phù hợp cho dán tường. Khu vực này nếu có điều kiện bạn nên phủ một lớp keo chống thấm trước khi thi công dán gạch là tốt nhất.
 

Keo dán gạch ốp tường trong nhà phù hợp

 
13

Thi công dán gạch ốp tường trong nhà
 
Khu vực trong nhà thường không phải chịu nhiều tác động từ thời tiết nhiệt độ trong nhà cũng ổn định rất nhiều so với ngoài trời. Vì vậy hầu hết các loại keo dán gạch trên thị trường hiện nay đều phù hợp cho bạn thi công ốp tường. Điều quan tâm của bạn là chi phí phù hợp và nếu ốp lát gạch kích thước quá lớn thì bạn cũng nên để ý chọn loại keo dán gạch bám dính cao và đóng rắn nhanh như keo dán gạch hai thành phần Epoxy,…

Với khuôn khổ một bài viết không thể nói hết và nêu ra những ưu nhược điểm của từng loại keo dan gach op tuong khác nhau cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Bài viết với hi vọng bạn hiểu được phần nào tầm quan trọng và cách chọn keo thi công ốp lát cho tường của công trình. Hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để chúng tôi giúp bạn chọn lựa, hướng dẫn thi công đảm bảo nhất.

>> Xem thêm: Các bước thi công keo dán gạch cho nền, tường, vách ngăn
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây