Hướng dẫn định mức keo chà ron

Để đảm bảo chất lượng công trình thì định mức keo chà ron chuẩn giữ vai trò lớn, giúp tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng công trình cao nhất
Keo dán gạch keo chà ron rất quan trọng với mỗi công trình vậy bạn đã biết cách định mức keo chà ron cho công trình của mình

Khi ngành xây dựng ngành một phát triển cùng với đó là sự ra đời của các nguyên vật liệu mới tiêu biểu là keo dán gạch, chà ron giúp khắc phục các nhược điểm của hồ vữa xi măng một cách tuyệt vời. Tuy nhiên giá thành của chúng lại khá cao nên khi bắt đầu một công trình bạn cần ước lượng lượng keo chà ron, dán gạch chuẩn tránh gây lãng phí và thiếu xót trong quá trình thi công.
 
gach men
Định mức keo chà ron chuẩn giúp thi công chít mạch đơn giản, hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa
 

Mục đích của việc định mức keo chà ron

Keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch sử dụng để triết mạch các khe hở giữa các viên gạch ốp lát. Loại vật liệu này có khả năng chống thấm cao, vừa có khả năng bảo vệ gạch tránh hiện tượng nứt, vỡ, đồng thời giúp nền gạch, tường gạch trông thẩm mỹ hơn. Sản phẩm keo chà ron có thể được sử dụng cho nội thất lẫn ngoại thất.
Định mức keo rất quan trọng nó giúp bạn dự trù được kinh phí của công trình một cách tốt nhất bạn có thể xem hướng dẫn định lượng gạch keo dán gạch phù hợp để biết thêm chi tiết còn về keo chà ron.
 

Cách tính định mức keo chà ron chung

 
  • Có A: chiều dài gạch (mm)
  • B: Chiều rộng gạch (mm)
  • C: Chiều dày gạch (mm)
  • D: Bề rộng mạch cần chà ron (mm)
+ Lượng dùng keo = ((A+B)/(A x B)) x C x D x 1,4 (kg/m2)
Đây là công thức chung để tính lượng keo chà ron phù hợp để dễ dàng hơn bạn cũng có thể xem tại bảng định mức keo chà ron. Tuy nhiên bảng định mức này chỉ chính xác nhất cho các loại keo chà ron Weber một thương hiệu thịnh hành nhất hiện nay.

Bảng định mức keo chà ron Weber

keodangach

 

Bạn muốn biết thêm thông tin về cách định mức keo chà ron hay mua các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron cho công trình có thể tới đại lý keo dán gạch Hải Linh - 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc tối đa cũng như mua các sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Cách chọn mua keo dan gach, chà ron cho nhà bếp, phòng tắm
                        Cách xử lý đường ron gạch bị bong, bám bẩn
           

Nguồn: keooplatgach.vn 

Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây