Hướng dẫn sử dụng keo chà ron Weber

Sử dụng keo chà ron Weber trong quá trình ốp lát sẽ giúp hoàn thiện thêm vẻ ngoài của ngôi nhà bạn và đảm bảo tuổi thọ của ngôi nhà luôn bền đẹp theo thời gian

Để ngôi nhà thẩm mỹ thì việc ốp lát là việc cực kỳ quan trọng chọn gạch là một chuyện nhưng còn ốp lát ra sao cũng đóng góp một phần rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Việc sử dụng keo dán gạchkeo chà ron Weber trong quá trình hoàn thiện sẽ giúp vẻ ngoài của ngôi nhà thêm bóng bẩy và còn rất bền bỉ theo thời gian.

keo chit mach gach tang tham my do ben lat
Sử dụng keo chít mạch đúng cách giúp công trình thẩm mỹ tuyệt vời như vậy và còn tăng độ bền đáng kể
 
 
>>> Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch Weber đơn giản
 
Keo chà ron Weber là một sản phẩm dạng kết dính với thành phần chính là xi măng và các phụ gia đặc biệt như polymer giúp tăng khả năng kết dính, chống thấm, đàn hồi,… so với sản phẩm xi măng trắng mọi người thường dùng để chà ron trước kia. Vậy thi công keo chà ron Weber như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.
 

Chuẩn bị trước khi thi công keo chà ron Weber

cha ron weber
Chuẩn bị keo chà ron Weber
 
Với mặt phẳng đã được ốp lát bằng keo dán gạch phù hợp sau 24h bạn tiến hành vệ sinh các khe mạch cũng như bề mặt gạch trước khi thi công. Chuẩn bị các dụng cụ như xô sạch để trộn keo, cân định lượng, máy trộn, ống nhựa mềm, tấm trét mạch bằng nhựa mềm, giẻ sạch, nước sạch và găng tay cao su.

Thực hiện chít mạch bằng sản phẩm Weber

  • Đầu tiên bạn tiến hành trộn keo chít mạch Weber theo đúng định lượng nước và keo ghi trên hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng máy trộn tới khi được một hỗn hợp đồng nhất. Thường thì thời gian trộn là 5-10p để tan hết các phụ gia có trong keo chít mạch Weber để đảm bảo chất lượng keo.
thi cong cha ron
Thi công keo chà ron Weber
  • Chà mạch: Dùng tấm nhựa mềm đã chuẩn bị sắn để trám keo vào đầy các mạch của khe gạch. Sau khoảng 5-10p keo ráo nước thì dùng ống nhựa mềm hoặc tay miết vào mạch cho keo dính chặt hơn và tạo độ bóng cuối cùng dùng giẻ sạch để vệ sinh lại khu vực vừa thi công.
  • Bảo dưỡng: Để có một mặt phẳng được ốp lát hoàn hảo nhất thì bạn cần chế độ bảo dưỡng đúng đắn bằng cách tiến hành tưới nước lên các mạch keo 2 lần mỗi lần cách nhau 24 h để keo đóng rắn tốt nhất. Hoặc ít nhất sau thi công 24h bạn phải dùng rẻ ướt vệ sinh lại bề mặt ốp lát để làm ướt mạch keo.
Chú ý để tránh tình trạng lãng phí bạn nên định lượng trước lượng keo chà ron Weber cần dùng trước khi pha trộn và mỗi lần trộn nên trộn với một lượng vừa phải đảm bảo không lãng phí keo và tránh tình trạng để lâu dẫn tới keo bị đóng rắn không thể sử dụng được.
Bạn muốn mua và sử dụng loại keo chà ron cho ốp lát của gia đình có thể thới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đại lý keo dán gạch lớn tại khu vực Hà Nội đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và giá thành tốt nhất.
 
>> Xem thêm: Sử dụng vữa chống thấm – giải pháp chống thấm hiệu quả
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

Cách xử lý đường ron gạch bị bong, bám bẩn

Keo chà ron Weber giải pháp cho các đường ron bị bong tróc, ố màu và nấm mốc không bao giờ quay trở...

Keo chà ron Weber gốc Epoxy

Keo chà ron Weber gốc Epoxy là sản phẩm cao cấp với các tính năng đặc biệt phù hợp cho các khu công...

Công dụng tuyệt vời của keo chà ron Weber

​​​​​​​Keo chà ron Weber hay keo chít mạch là sản phẩm thay thế cho xi măng trắng trong việc trám...

Keo chà ron Weber giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Keo chà ron là sản phẩm tương tự như xi măng trắng, dùng để chít mạch khi ốp lát xong tuy nhiên sản...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây