Hướng dẫn thi công cho gạch tàu hút nước bằng keo weber

Keo dán gạch Weber một sản phẩm đa dạng chủng loại cho rất nhiều loại gạch cũng như vị trí thi công khác nhau vậy loại nào phù hợp cho dán gạch đất sét nung

Gạch tàu hay gạch đất sét nung một loại gạch có màu sắc như đất thường được sử dụng cho vỉa hè, tường ngoài trời. Keo Weber một loại keo dán gạch được biết đến với những tính năng vượt trội và sự đa dạng về sản phẩm. Vậy loại keo Weber nào phù hợp trong trường hợp này.

 
phan loai gach 2
Gạch tàu hay đất sét nung rất đa dạng kiểu dáng và hút nước mạnh

Gạch đất sét nung là một loại gạch được sản xuất theo công nghệ cũ nên chúng thường có kích thước không đều. Bề mặt gạch cũng không được tráng men nên hút nước nhiều rất thường gặp vấn đề với các vết hoen ố sau khi chà ron gạch bị gấm vào trong, rất khó vệ sinh. Loại gạch này cũng có độ co giãn rất lớn nên khi thi công mọi người thường để đường ron có kích thước lớn nhằm đảm bảo độ giãn nở của gạch và cũng làm tăng thêm thẩm mĩ cho bề mặt.
 

Thi công dán gạch tàu hút nước bằng keo Weber

 
Đầu tiên bạn cần quan tâm tới việc bảo vệ bề mặt gạch trước khi ốp lát hoặc chà ron. Bạn có thể dùng sản phẩm weber. Klin tec giúp gạch có độ bóng và không bị ảnh hưởng thi chà ron, lát gạch tuy nhiên bạn cần chủ ý để hóa chất không dính vào mép, cạnh gạch.
Với đặc điểm hút nhiều nước và ốp lát cho khu vực ngoài trời đòi hỏi độ biến dạng cao bạn có thể chọn loại keo dán gạch Weber.tai fix cho thi công ốp lát để đảm bảo độ bám dính, chống thấm cũng như giãn nở của gạch. Các bước thi công dán gạch bạn có thể tham khảo: Quy trình thi công keo Weber đơn giản chính xác.

 
gach tau
Khi thi công gạch tàu phải chú ý để đường ron lớn đảm bảo tính cơ động của gạch

Sau khi thi công dán gạch khoảng 24h sử dụng keo chà ron chuyên dụng cho các đường ron kích thước lớn là keo chà ron Weber.color plus với các đường ron 5-20mm để đảm bảo độ giãn nở và thẩm mỹ cho công trình.

Gạch đất sét nung có giá thành khá rẻ và giúp mang lại vẻ cổ kính nên vẫn được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Mặc dù vậy chúng có đặc điểm rất riêng biệt nên bạn cần chú ý chọn keo dán gạch thích hợp như với keo Weber.tai fix độ trơn trượt bằng không phù hợp với các loại gạch thông thường như gạch tàu và còn phù hợp làm keo dán gạch ngoài trời, khu vực thường dùng gạch tàu. Keo chà ron Weber.color plus là cặp bài trùng hoàn hảo cho chà ron trong trường hợp này. Hãy lựa chọn đúng để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng công trình của bạn.

>> Xem thêm: 
Hướng dẫn thi công keo dán đá
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây