Hướng dẫn thi công công trình với keo dán gạch Weber

Sử dụng keo dán gạch Weber kết hợp với quá trình thi công đúng kĩ thuật sẽ giúp cho sản phẩm phát huy tối đa công dụng và việc thi công trở nên dễ dàng hơn.
Dòng sản phẩm keo dán gạch Weber hiện nay đang rất thịnh hành trên thị trường cũng như trong các công trình có quy mô lớn. Không chỉ bởi sản phẩm có tính năng vượt chội mà còn có thể thích hợp với mọi loại không gian trong nhà cho đến ngoài trời hay trang trí nội ngoại thất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm tại bài viết Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt chội gì?
Để có thể phát huy được hết các công dụng của keo dán gạch Weber cũng như các loại keo dán gạch khác thì cần phải có một số kinh nghiệm trong quá trình thi công. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin có thể giúp cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng hơn với keo dán gạch Weber.

1.Chú ý đến bề mặt lớp nền

Lớp nền phải được đảm bảo sạch, không có bụi hoặc các vật bám bẩn khác.
Khu vực ốp lát cần được đảm bảo giữ được độ ẩm trong quá trình thi công.

2.Quá trình trộn keo dán gạch Weber.

Trộn keo dán gạch Weber theo tỉ lệ đã được quy định sẵn (khoảng 6 lít nước cho một bao 25 kg , 20-25% khối lượng keo khô), trộn chậm đều cho đến khi keo dán gạch và nước tạo thành hỗ hợp đều và đồng nhất. Chú ý nên trộn keo trước khoảng 5 phút trước khi thi công.
Quá trình thi công với keo dán gạch Weber

Quá trình thi công với keo dán gạch Weber
3.Trong quá trình thi công.

Đối với nhiệt độ ở mức bình thường, thời gian thi công khoảng tầm 30 phút, khi nhiệt độ lên cao, nắng hoặc hanh khô thì thời gian thi công được rút ngắn lại. Trong qua trình ốp lát, nếu keo dán gạch có hiện tượng bị tạo màng thì nên dùng bay đảo đều lại rồi mới tiếp tục thực hiện qua trình ốp lát để keo vẫn có thể có độ bán dính cao và đều nhau.
Không để keo dán gạch Weber đã trộn trong khoảng thời gian quá lâu sẽ làm keo không phát huy được hết công dụng, làm giảm độ bán dính của keo.

4. Sau quá trình thi công.

Sau khi thi công xong, các thiết bị sử dụng để ốp lát cần được rửa ngay trước khi keo đông lại. Khi keo dán gạch đông cứng lại, việc vệ sinh sẽ gặp khó khăn và có khi phải dùng đến các dung dịch hóa học mới có thể làm sạch được.
Không gian phòng tắm sử dụng keo dán gạch Weber
Không gian phòng tắm sử dụng keo dán gạch Weber
 
Trên đây là một số lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng keo dán gạch Weber cho khách hàng tham khảo để làm sao trong quá trình thi công công trình, sản phẩm keo dán gạch Weber có thể phát huy được hết những công dụng cũng như làm giảm được sức lao động trong quá trình thi công.
Để có thể chọn mua được loại keo dán gạch phù hợp và chất lượng, bạn nên tham khảo một số đại lý keo dán gạch nổi tiếng trên thị trường. Có một gợi ý nhỏ là bạn hãy đến với showroom Hải Linh - đại lý cung cấp và phân phối các loại keo dán gạch có uy tín trên thị trường. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn với cam kết về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Địa chỉ liện hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh.

Địa chỉ: 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Số điện thoại: 0438586655 – 0936552266

>>> Xem thêm: Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt chội gì?
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây