Keo chống thấm hồi kết cho việc thấm dột nhà tắm, nhà vệ sinh

Thấm dột nấm mốc khó chịu chuyện muôn thủa của các công trình vậy phải làm sao để kết thúc nó nhất là khu vực nhà tắm? keo chống thấm giải pháp mới...
Xử lý chống thấm cho công trình câu chuyện không hồi kết, việc chống thấm trở thành việc đương nhiên phải làm để đảm bảo chất lượng của công trình. Nguyên nhân và giải pháp chống thấm như thế nào? Đặc biệt là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp. Tuy nhiên có nhiều người lại qua loa công đoạn chống thấm này dẫn đến nhiều hậu quả sau này là nền nhà bị thấm nước, nấm mốc và rạn nứt...
 
Tầm quan trọng của chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm
 
phong tam bi tham nuoc
Phòng tắm là khu vực dễ bị thấm nước do luôn có nước đọng gây ảnh hưởng phòng xung quanh
 
Có không ít gia chủ do muốn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư nên bỏ qua công đoạn chống thấm bằng các sản phẩm keo vữa chống thấm, tấm chống thấm,..bởi họ không nhận biết được hết tầm quan trọng của việc chống thấm. Bạn nên nhớ, chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm ..là việc nên làm, nó quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như chất lượng, độ bền vững của công trình.
Nhà tắm, nhà vệ sinh là môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên nếu không được chống thấm ngay từ ban đầu thì sau một thời gian sử dụng những không gian này sẽ nhanh chóng bị thấm nước, nấm mốc và rạn nứt. Về lâu dài, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như thấm trần nhà, thấm tường...Lúc này toàn bộ kết cấu của ngôi nhà đều bị ảnh hưởng và xuống cấp nhanh chóng.
Để khắc phục tình trạng này bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Đó là chưa kể quá trình sửa chữa rất phức tạp, phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa, đục nền, đục tường,… gây mất thời gian, công sức và phiền toái cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Do đó, ngay từ khi mới xây, vấn đề chống thấm cho nhà vệ sinh nên được coi trọng và đưa lên hàng đầu để đảm bảo độ bền cho công trình cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa về sau.
 
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm hiệu quả
 
thi cong chong tham
Thi công chống thấm cho khu vực nhà tắm
 
Với điều kiện khí hậu Việt Nam cũng như thói quen xây dựng của các chủ thầu thì phương pháp chống thấm nhà vệ sinh dưới đây được cho là thích hợp, hiệu quả và lâu dài hơn cả, có thể lên tới 10 - 20 năm. Đó chính là phương pháp sử dụng keo chống thấm gốc polymer hoạt tính hệ trộn xi măng
Bộ keo chống thấm LANKO 226 K11 FLEX­W trắng 23kg
Bộ keo chống thấm LANKO 226 K11 FLEX­G xám 23kg
Keo chống thấm LANKO 226 K11 FLEX­G 4.5kg
- Chuẩn bị bề mặt sàn, nếu có bụi bẩn hay chất dính khác dầu mỡ, xăng nhớt,… thì cần được vệ sinh, làm sạch.
- Tưới nước đều lên bề mặt sàn, không để nước bị ứ đọng.
- Tiến hành pha trộn keo chống thấm gốc polymer với đúng tỷ lệ từng loại keo theo hướng dẫn và khuấy đều.
- Tiếp đó là dùng bay trét hỗn hợp chống thấm trên lên bề mặt sàn theo định mức 0,5 kg/m2/lớp.
- Cách 4 giờ, khi lớp chống thấm thứ nhất khô thì tiếp tục trét lớp thứ 2 lên với định mức 0,5kg/m2/lớp.
- Khi lớp chống thấm thứ 2 khô hoàn toàn thì tiến hành tráng vữa xi măng hoặc lát gạch lên bề mặt sàn.
Hãy sử dụng keo chống thấm cho công trình nhà mình để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng công trình và tiết kiệm ngân sách nhé? Mọi thông tin về keo dán gạch, keo chống thấm...quý khách hàng liên hệ Hải Linh: 0936 55 22 66 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé?

>> Xem thêm: Xử lý chống thấm tầng hầm, hồ chứa, bể nước bằng keo chống thấm 
                        
Chống thấm cho tường nhà cũ, mới bằng keo chống thấm
Nguồn: http://keooplatgach.vn/
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây