Keo dán đá - lợi ích “TO LỚN” cho các công trình

Keo dán đá với những tính năng ưu việt giúp khắc phục nhược điểm của hồ vữa xi măng một cách hiệu quả, hơn nữa keo dan gach có giá thành rất phù hợp,....

Hiện tại khi mà ngành xây dựng đang ngày một phát triển để đảm bảo được chất lượng, tuổi thọ cho công trình các nhà thầu phải ưu tiến sử dụng những vật liệu mới như keo dán đá để thay thế và khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống.

 
 
quy trinh thi cong ke dan gach 1
Công trình được thi công bằng keo dán đá cho thẩm mỹ cao hơn hẳn
 
Với phương pháp truyền thống thì các công trình lớn nhỏ đều sử dụng xi măng làm nguyên liệu ốp lát, chất kết dính giữa gạch và nền ốp lát. Sản phẩm này cũng bám dính khá tốt và giá thành lại rẻ tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chúng dễ dàng bị xuống cấp, bong tróc gây mất thẩm mỹ và an toàn. Chính vì vậy các sản phẩm keo dán đá, keo ốp lát đã ra đời để khắc phục nhược điểm của hồ dầu. Vậy keo dán đá có lợi ích gì so với sản phẩm xi măng truyền thống.
 

Keo dán đá có rất nhiều công dụng

 
Sản phẩm được cấu tạo từ gốc xi măng thêm các chất phụ gia tiêu biểu là polymer giúp tăng khả năng bám dính, chống thấm cho chất liệu kết dính. Keo dán đá rất đa dạng về chủng loại như keo dán gạch trong nhà, ngoài trời, bể bơi,... giúp việc thi công dán những loại gạch mosaic, đá tự nhiên hay gạch có kích thước lớn không còn là vấn đề đáng lo ngại như trước nữa.
 

Keo dan da rất dể sử dụng

 
dbtr308 2fa lg
Chỉ cần dùng máy trộn keo theo đúng tỷ lệ hướng dẫn là có chất kết dính hoàn hảo
 
Với sản phầm hồ dầu tốn rất nhiều công thể thi công ốp lát, đặc biệt khi trộn hỗn hợp không có một định mức nào quy định rõ như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm nếu không phải người có kinh nghiệm thì rất khó để pha được hỗn hợp thích hợp. Ngược lại là keo dán đá có hướng dẫn sử dụng tỷ lệ pha trộn rõ ràng ghi trên bao bì sản phẩm giúp bạn chỉ cần làm theo. Bạn cũng không cần ngâm gạch trước khi sử dụng như trước kia mà chỉ cần tháo bao bì và sử dụng để ốp lát luôn.
 

Giúp tiết kiệm thời gian công sức

 
su dung keo dan gach
Keo dán gạch thi công dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức
 
Để thi công keo dan da bạn chỉ cần dùng bay răng cưa trám keo đã trộn lên bề mặt cần ốp lát với diện tích khoảng 1m2 sau đó dán gạch lên lần lượt. Sử dụng keo làm hiệu suất công việc tăng rất nhiều, hay khi thi công gạch bị lệch một chút thì người thi công có thể điều chỉnh lại dễ dàng mà không gây ảnh hưởng tới độ bám dính của keo.
 

Keo dán gạch đá giúp đảm bảo chất lượng cho công trình

 
Sản phẩm thi công dễ dàng giúp tăng thẩm mỹ cho khu vực ốp lát đem lại một bề mặt nhẵn bóng và khô ráo sau khi thi công. Với độ bám dính và chống thấm tuyệt vời cũng đảm bảo cho công trình luôn bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra chúng còn giúp giảm trọng lượng của ngôi nhà một cách đáng kể.
 

Keo dán đá giúp tiết kiệm chi phí đáng kể

 
Vì sử dụng bay răng cưa nên tiết kiệm được nguyên liệu, thi công nhanh chóng giúp giảm chi phí trả cho nhân công và hoàn thành  dự án nhanh chóng. Đặc biệt là chất lượng keo cao mang tới cho công trình độ bền bỉ theo thời gian nên bạn không mất phí bảo trì liên tục như sử dụng hồ dầu xi măng.

Keo dán đá với rất nhiều lợi ích như vậy. Bạn muốn trở thành người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn keo dán gạch đá cho công trình của mình. Để tham khảo về các loại keo trên thị trường hiện nay về chất lượng, cách sử dụng hay giá keo dán gạch bạn có thể liên hệ với Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và ưu đãi lớn dành cho các khách hàng như bạn. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Xem thêm: Hướng dẫn thi công ốp gạch mosaic bằng keo dán gạch mosaic
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây