Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 giúp gắn đá móc treo

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 được nghiên cứu và chế tạo ra với mục đích giúp gắn kết các vật dạng đính điểm nhờ các tính năng vượt trội với độ bám dính cao

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 được nghiên cứu và chế tạo ra nhằm mục đích giúp gắn kết các vật theo dạng đính điểm nhờ các tính năng vượt trội với độ bám dính cao, chịu lực tốt chịu được mọi thời tiết khắc nhiệt như mưa nắng liên tục ở  Việt Nam và đóng rắn rất nhanh.

gan moc da

Keo epoxy cho gắn đá móc treo đơn giản chắc chắn

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau và nhiều thợ thi công vẫn chọn các loại keo chứa nhiều dung môi rất độc hại với người sử dụng và ảnh hưởng tới môi trường vì có giá thành rẻ. Tuy nhiên với các loại keo dán gạch này vẫn không đủ để sử dụng cho các vật liệu dạng đính điểm đặc biệt là khu vực ngoài trời lại càng không vì chúng chưa đủ khả năng chống chịu với thời tiết bên ngoài.

Đặc điểm của keo dán gạch 2 thành phần Epoxy

epoxy 20kg 0906

Keo dán gạch Epoxy AE-3000
 
>> Xem thêm: Keo dán gạch Mova
Sản phẩm chịu được shock và độ rung lắc mạnh khi có động đất hay ngoại lực tác động. Liên kết của keo rất bền vững, không lão hóa theo thời gian, không chứa dung môi nên rất an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường rất tốt. Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 cũng chịu được thời tiết ngoài trời nắng mưa thất thường tốt. Hai thành phần của keo khi được phối trộn theo tỷ lệ 1-1 và trộn đều bằng máy tạo sự đồng đều về màu sắc. Sẽ tạo ra một loại keo với độ bám dính cao và bền bỉ, vì có đặc tính đóng rắn nhanh giúp việc thi công dễ dàng nên bạn cũng cần chú ý là khi thi công chỉ lên trộn một lượng nhỏ cần thiết để tránh lãng phí keo và keo bị khô cứng. Đối với các loại móc treo và ke móc kim loại bạn cần phủ keo kín trước khi dán.
Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy không chỉ thích hợp để gắn đá treo tường mà còn phù hợp cho bạn ốp tường với gạch kích thước lớn và vị trí ở ngoài trời rất tuyệt nên còn chần chừ gì mà không chọn mua ngay sản phẩm keo dán gạch 2 thành phần này cho công trình nhà bạn thêm hoàn hảo và bền bỉ với thời gian. Hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, tp Hà Nội ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những nhân viên nhiều khinh nghiệm và các ưu đãi lớn từ cửa hàng.
>> Xem thêm: Keo chà ron Weber giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây