Keo dán gạch–Cách đơn giản nhất khắc phục gạch lát nền bị bong rộp

Keo dán gạch – Cách đơn giản vô cùng hiệu quả khắc phục tình trạng gạch lát nền, gạch ốp tường bị bong rộp lấy lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gạch lát nền nhà bị bong rộp nguyên nhân có thể do thi công sai kỹ thuật, chọn gạch ốp lát kém chất lượng, sử dụng keo dán gạch không đúng....Nếu không có giải pháp kịp thời sẽ dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng hơn như nứt vỡ, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây tốn kém thời gian cũng như chi phí sửa chữa. Một giải pháp vô cùng hiệu quả và đơn giản đó là sử dụng keo dán gạch.

 
keo dan gach cho nha dep
Keo dán gạch cho công trình thẩm mỹ và độ bền cao
 

Nguyên nhân khiến cho gạch lát nền nhà bị bong rộp

 
Trong quá trình lát gạch, thợ lát gạch không áp dụng đúng phương pháp thi công, không áp dụng theo quy trình kỹ thuật, phần lớp vữa xi măng bên dưới gạch không đều tạo khoảng hở giữa nền với gạch. Sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra những tiếng kêp, bộp bộp khi đi lại.
Phần vữa xi măng và lớp hồ dầu không đạt chất lượng hoặc không được tô trát lượng vừa đủ khiến độ bám dính viên gạch ốp lát không vững chắc.
Giữa các viên gạch ốp lát có khoảng cách không đồng đều hoặc quá sát nhau, khi có hiện tượng giãn nở khiến các  viên gạch lát nền áp sát vào nhau và gây nứt vỡ.
Nền nhà thường bị sụt lún hoặc giãn nở gạch ốp lát theo nhiệt độ trong quá trình sử dụng, dẫn đến hiện tượng kích lẫn nhau và tạo phồng rộp ở giữa.
 

Sử dụng keo dán gạch khắc phục hiện tượng bong rộp nền nhà

 
dung bay rang cua
Thi công dán gạch bằng keo đúng cách đảm bảo không còn hiện tượng bong tróc
 
Keo dán gạch là giải pháp tối ưu để khắc phục hiện tượng nền gạch bong rộp nền nhà ở và các công trình dân dụng. Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch là thi công dễ dàng,hiệu quả nhanh chóng, điều chỉnh viên gạch ốp lát trong thời gian ngắn cho phép, khiến bề mặt hoàn thiện luôn đảm bảo chết lượng và tính thẩm mỹ.
Trong quá trình thi công keo dán gạch, các thợ thi công gạch ốp lát cần sử dụng bay răng cưa chuyên dụng để cho phép keo có thể phủ kín và đều nên bề  mặt lát cùng mặt sau của viên gạch, giúp ngăn chặn và làm giảm tình trạng các lỗ hổng xuất hiện giữa mặt lát và viên gạch. Ngoài ra lớp keo dán gạch vững chắc khiến độ bám dính viên gạch được tốt hơn, ngăn chặn tình trạng thấm nước giúp cho công trình nhà bạn thêm bền vững.
Lựa chọn keo dán gạch để thi công cho các công trình ngay từ bây giờ để tiết kiệm chi phí, đảm bảo lâu dài.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm keo dán gạch, keo chống thấm, keo ốp gạch...hoặc mong muốn được tư vấn sử dụng loại keo dán gạch phù hợp với chất liệu gạch ốp lát bạn đang sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến để được đội ngũ tư vấn giải đáp những thắc mắc tận tình chu đáo về các sản phẩm keo cách thi công ốp lát lại trên nền gạch cũ để xử lý bong tróc.
 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây