Keo dán gạch cho Hồ bơi Đẹp - An toàn với chi phí thấp nhất

Để có được một hồ bơi đẹp và tiết kiệm chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ khâu chọn gạch trang trí, thi công đúng kỹ thuật...thì việc chọn keo dán gạch cho hồ bơi là không thể thiếu.
Để có được một hồ bơi đẹp và tiết kiệm chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ khâu chọn gạch trang trí, thi công đúng kỹ thuật...thì việc chọn keo dán gạch cho hồ bơi là không thể thiếu.
Keo dán gạch cho Hồ bơi Đẹp - An toàn với chi phí thấp nhất
 
Một hồ bơi hoàn hảo đòi hỏi phải đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ và tính an toàn. Tuy nhiên phải làm thế nào để có được cả 2 tiêu chí đó với chi phí đầu tư thấp nhất. Keo dán gạch chính là câu trả lời hoàn hảo nhất
Sở dĩ keo ốp lát là vật liệu thi công ốp lát bể bơi hoàn hảo là bởi vì nó đảm bảo được:
+ Tính thẩm mỹ: Hầu hết mọi người chỉ nghĩ rằng việc quan trọng nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ của hồ bơi chính là chọn gạch ốp lát. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của bể bơi hay bất kỳ các không gian khác còn thể hiện ở quá trình thi công lát gạch sao cho đều, đẹp, các khe gạch phải hợp lý. Tính cho đến thời điểm này thì không một vật liệu ốp lát nào vượt mặt được keo dán gạch trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp nhất cho công trình.

Hồ bơi hoàn hảo với keo dán gạch
+ Tính an toàn: Ngoài tính thẩm mỹ thì tính an toàn là không thể thiếu khi xây dựng bể bơi, chính vì thế cần lựa chọn loại gạch lát bể bơi chống trơn trượt, bên cạnh trong quá trình thi công cần đảm bảo được chống thấm hiệu quả.
+ Tính bền vững: Tính bền vững nằm ở đâu? Chính là quá trình sử dụng bể bơi được lâu nhất có thể. Hồ bơi là khu vực luôn có nước. Chính nước sẽ làm bào mòn quá trình thi công của chúng ta. Việc sử dụng keo dán gạch phù hợp sẽ hạn chế tối đa sự ngấm nước ăn  mòn của nước.
Keo dán gạch chống thấm nước tuyệt đối cho bể bơi
Trong nhiều trường hợp nhiều người thắc mắc rằng hồ bơi nhà nhanh bị hư hỏng là do chúng ta sử dụng các loại xi măng thông thường để lát gạch. Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch, trong đó nổi bật nhất vẫn là loại keo dán gạch Weber chính là “cứu tinh” cho những vấn đề gặp phải ở hồ bơi. Keo dán gạch có vai trò tạo liên kết rắn chắc giúp cho mối liên kết không bị co dãn, rạn nứt, vật liệu ốp lát không bị bong, rộp theo thời gian, mang đến cho công trình sự bền vững và cả tính thẩm mỹ lâu dài.

Bền đẹp với keo dán gạch bể bơi
Khi sử dụng xi măng sau một thời gian bạn sẽ phải tu sửa lại, nhưng đối với keo dán gạch với đặc tính chống thấm nước sẽ không tạo ra những vết nứt giúp cho bề mặt nền của hồ bơi bể bơi bền vững theo thời gian việc này giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn trong việc bảo trì và sửa chữa lại.
Sử dụng keo dán gạch không chỉ an toàn, thẩm mỹ, bền vững mà nó còn tiết kiệm rất nhiều, tránh phiền phức về sau cho người sử dụng. Hãy chọn thương hiệu keo Weber để mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất tại bể bơi cho chính bạn và những người thân yêu.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các loại keo dán gạch hãy liên hệ: 024 38 58 66 55 - 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
 
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây