Keo dán gạch có phù hợp cho ốp lát nhà ở quê?

Nhà bạn ở quê không quá lớn và tình trạng kinh tế của gia đình không thực sự cao vậy có nên chọn các sản phẩm keo dán gạch cho công trình không
Bạn Minh Quyết tại Nam Định chia sẻ: Hôm trước mình đọc báo thấy hiện nay trên thị trường nhiều gia đình đang sử dụng keo dán gạch, đá, không dùng vữa xi măng như trước đây nữa. Các chung cư lớn đều đã dùng loại này. Đặc điểm là không bị bong, rộp, rắn chắc, thi công cực nhanh và nền - tường phẳng gần như tuyệt đối. Mình thấy hay quá nhưng mình băn khoăn không biết loại keo dán gạch có thích hợp đối với những khu vực nông dân ở quê không? vì tôi nghe nói keo dán gạch có giá thành đắt, lại khó lựa chọn bởi mỗi một loại keo dán gạch lại thích hợp với loại gạch ốp lát khác nhau? ở các khu vực nông thôn hầu hết là các gia đình có thu nhập thấp, nên khi sử dụng các vật liệu ốp lát họ cũng đều cân nhắc kinh phí?
 
Điều bạn Minh Quyết chia sẻ rất đúng với suy nghĩ của Hải Linh khi mới bắt đầu cung cấp ra thị trường vật liệu xây dựng mới là keo dán gạch, khi mới đầu chúng tôi cũng hết sức lo lắng băn khoăn bởi người tiêu dùng đã quá quen thuộc đối với vật liệu kết dính cũ như hồ vữa, xi măng có giá thành rẻ đặc biệt là các khu vực nông thôn rất là ưa chuộng. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn ngược lại sự ra đời của keo dán gạch nhận được nhiều đánh giá cao của người tiêu dùng cũng như của các chủ đầu tư:
 
nha nho 3
Nhà nhỏ như thế này, và kinh tế không nhiều có nên dùng keo dán gạch không
 
Những đánh giá chung của người tiêu dùng về keo dán gạch
 
-          Keo dán gạch phù hợp với tất cả các loại gạch hút nước và ít nước: gạch bông, gạch granite, hoa cương, porcelain, mosaic, Ceramic ..và tất cả các kích thước gạch.
-          Có thể dán gạch trực tiếp lên các bề mặt: tấm cement, thạch cao, nhôm sắt, bề mặt gạch cũ
-          Thời gian thi công nhanh hơn 10 -15 % so với hồ dầu
-          Có thể điều chỉnh gạch dễ dàng và linh hoạt
-          Công đoạn chuẩn bị đơn giản không cần ngâm gạch
-          Ít chiếm diện tích gọn gàng và tiết kiệm thời gian pha trộn
-          Chất lượng dán ổn định kiểm soát được
-          Linh hoạt với mọi ngóc ngách
 
Gỡ bỏ trở ngại về giá thành  keo dán gạch
 
Keo dan gach dang dan thay the vua xi mang
Keo dán gạch có giá cao nhưng chất lượng nó mang lại cũng rất tương xứng
 
Với những đánh giá cao của những người sử dụng keo dán gạch đã làm nền tảng cho sự phát triển sau này của vật liệu xây dựng mới. Ngày nay keo dán gạch ngày càng được sử dụng phổ biến ngay cả các khu vực nông thôn, trở ngại giá thành keo dán dán gạch không còn là một bài toán đau đầu của các gia chủ và chủ thầu.
Nếu lựa chọn sử dụng keo dán gạch, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận bỏ ra khoản tiền cao gấp đôi, thậm chí là gấp ba bởi keo dán gạch có giá thành khá cao. Tuy nhiên sở dĩ có giá thành cao là vì trong thành phần nguyên liệu của keo dán gạch đã hội tụ đầy đủ những nguyên liệu cần thiết, và những nguyên liệu này được cho là cao cấp hơn các loại vữa xi măng truyền thống. Tất cả thành phần nguyên liệu được nhà sản xuất “cân đo đong đếm” theo tỷ lệ nhất định, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất để mang đến một công trình chất lượng bền vững.
Hơn nữa mỗi loại keo dán gạch đều được đóng bao bì với hướng dẫn cách sử dụng mức định lượng như thế nào cho hợp lý điều này giúp bạn tránh lãng phí như sử dụng vữa xi măng: ví dụ loại Keo dán gạch Weber.Tai VIS có tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng: 15kg/m2
Vì thế, khi bỏ ra một khoản tiền lớn để sử dụng keo dán gạch thì những gì bạn mang đến cho công trình là hoàn toàn tương xứng và hợp lý. Vậy cho nên bất kỳ các công trình nông thôn hay công trình thành phố cũng đều nên sử dụng vật liệu xây dựng mới này.
 
Để lựa chọn các sản phẩm keo dán gạch chất lượng tốt giá keo dán gạch thành hợp lý và được tư vấn cách sử dụng tiết kiệm quý khách hàng hãy liên hệ:0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các nhân viên tư vấn nhé!

>> Nhà phố chật trội thi công ốp lát khó khăn đã có KEO DÁN GẠCH
       Nhà máy sản xuất keo dán gạch Weber đầu tiên tại Việt Nam
       NGÀN QUÀ TRAO TAY - BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY tại HẢI LINH
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây