Keo dán gạch đang dần "lấn át" vữa xi măng

Với chất lượng vượt chội và dễ dàng khi thi công, keo dán gạch ngày càng trở nên phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn để thay cho vữa xi măng truyền thống
Ở Việt Nam hiện nay, để ốp lát gạch trong quá trình thi công công trình, nhiều người vẫn còn sử dụng phương pháp truyền thống là vữa xi măng. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây,sử dụng keo dán gạch đang là phương pháp mới dần thay thế thị trường vữa xi măng. Vậy tại sao lại có sự thay đổi này? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Có những phương pháp nào để ốp lát trong quá trình thi công?

  

Hiện nay trên thị tường có 2 phương pháp được sử dụng để thi công trong việc ốp lát công trình là sử dụng vữa xi măng và phương pháp mới - dùng keo dán gạch.
Trong đó, phương pháp truyền thống là dùng vữa xi măng thường có giá thành rẻ, có thể dùng được cho cả ốp và lát gạch nên vẫn được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, cách làm này cũng có một số hạn chế về chất lượng và quá trình thi công nên hầu như chỉ sử dụng cho các công trình nhỏ, có giá trị thấp. Còn đối với các công trình nhà ở hay các dự án lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao nên đa phần những công trình này sẽ lựa chọn phương pháp sử dụng keo dán gạch.
Nền nhà bong tróc do thi công phương pháp truyền thống

Nền nhà bong tróc do thi công phương pháp truyền thống

So với vữa xi măng thì keo dán gạch có điểm gì nổi bật?

Keo dán gạch tiện lợi và dễ sử dụng hơn vữa xi măng truyền thống, chỉ cần trộn với nước sạch theo đúng tỉ lệ quy định là có thể thi công được, gạch được dùng để ốp lát với keo dán gạch cũng không cần phải ngâm nước mà có thể sử dụng được ngay.
Sản phẩm keo dán gạch thường có độ bám dính tốt, có hàm lượng polymer cao làm cho keo không bị co lại tạo hiệu quả kết dính tối đa và tránh cho gạch không bị bong tróc. Một ưu điểm nữa của keo dán gạch là có khả năng giữ nước cao, keo sẽ lâu bị "chết" hơn so với sử dụng vữa xi măng truyền thống.
Bên cạnh đó, keo dán gạch còn có tính ứng dụng cao khi có thể sử dụng được cả trên nhiều bề mặt nhẵn có độ bám dính kém, tiện lợi hơn so với sử dụng sản phẩm truyền thống.

 

Sử dụng keo dán gạch cho mọi bề mặt

Sử dụng keo dán gạch cho mọi bề mặt

Giá cả của vật liệu này như nào?

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm keo dán gạch đang được dần phổ biến nên cũng có rất nhiều thương hiệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Mova,..
Nhìn chung, giá vật liệu keo dán gạch của các hãng cũng không có sự chênh lệch nhiều, với giá thành khá hợp lý chỉ khoảng từ 5 - 15 nghìn đồng/kg tùy từng loại.

Mua sản phẩm này ở đâu?

Hiện nay, các đại lý phân phối gạch ốp lát cũng sẽ đồng thời cung cấp các vật liệu kèm theo. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, địa chỉ bạn nên tham khảo đó chính là showroom Hải Linh, Đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về cách chọn gạch ốp lát cũng như keo dán gạch kèm theo làm sao để đồng đều nhất về sản phẩm và chất lượng luôn được đảm bảo.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Địa chỉ: 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 0438586655 – 0936552266
>>>Xem thêm: Sản phẩm keo dán gạch là gì?

Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây