Keo dán gạch Epoxy sử dụng hiệu quả trên mọi chất nền

Keo dán gạch Epoxy loại keo dán gạch cao cấp với khả năng siêu bám dính phù hợp mọi chất nền và loại gạch ốp lát khác nhau

Keo dán gạch Epoxy có độ bám dính cao, phù hợp với mọi loại chất nền, mọi loại gạch với nhiều loại kích cỡ, sử dụng phù hợp khu vực chịu sự rung động hoặc với các khu vực chịu tải trọng lớn. Đây cũng là  loại keo dán gạch lý tưởng sử dụng để dán gạch trang trí ngoại thất.

 
keo epoxy
Keo dán gạch Epoxy sản phẩm keo đa dụng cao cấp nhất hiện nay
 

Keo dán gạch Epoxy sử dụng hiệu quả trên mọi chất nền

 
Keo dán gạch Epoxy là thành quả của sự phát triển của khoa học công nghệ với chất lượng cao. Keo Epoxy là dòng sản phẩm keo dán gạch được sử dụng phổ biến hiện nay. Keo dán gạch Epoxy là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn bao gồm xi măng PC và các phụ gia khác. Đây là loại vữa keo cao cấp không trơn trượt khi dán trên bề mặt có phương thẳng đứng, mở rộng phạm vi ốp lát, chống được bong tróc ở gạch, chịu được môi trường có nước.
Không chỉ tạo ra bước tiến mới trong công nghệ thi công, keo dán gạch Epoxy còn giúp quá trình thi công nhanh hơn. Đây là thương hiệu keo dán gạch giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều so với việc sử dụng vữa truyền thống.
Keo Epoxy sở hữu lợi thế về độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả phải chăng nên là sự lựa chọn lý tưởng của các công trình.

Keo dán gạch Epoxy so với vữa xi măng có ưu điểm gì nổi bật?

Keo dán gạch Epoxy dễ sử dụng và tiện lợi hơn so với vữa xi măng truyền thống. Người thực hiện thi công chỉ cần trộn sản phẩm keo Epoxy với nước sạch đúng tỷ lệ là có thể thi công, trước khi ốp lát thì gạch không cần ngâm nước mà có thể đưa vào sử dụng ngay. Nếu so với phương pháp truyền thống sử dụng vữa xi măng thì phải ngâm gạch trước khoảng 1 ngày, gây lãng phí thời gian.
Các sản phẩm keo dán gạch của Epoxy có độ bám dính tốt, nhờ có hàm lượng polymer cao nên giúp cho vữa không bị co ngót. Do đó, hiệu quả kết dính khá cao, tránh cho việc gạch bị bong tróc, bộp. Thời gian cho phép thi công keo Epoxy khá lâu cho phép thợ điều chỉnh gạch một cách dễ dàng.
Bên cạnh đó, keo dán gạch Epoxy có tính ứng dụng cao khi có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn, dán trên tường khô ráo, trên bề mặt gạch cũ,…
Để mua keo dán gạch Epoxy chính hãng cho mọi chất nền với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hãy đến với đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ 0936 55 22 66 để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.

>> Xem thêm: Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 giúp gắn đá móc treo
                       Vì sao nên sử dụng keo dán gạch Epoxy khi thi công


 
 
Bài viết liên quan

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 giúp gắn đá móc treo

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 được nghiên cứu và chế tạo ra với mục đích giúp gắn kết các...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây