Keo dán gạch khác biệt như thế nào với xi măng

Việc sử dụng xi măng từ ngày xưa đã quá quen thuộc với người dân nhưng hiện nay nó không còn phù hợp vì đã có keo dán gạch với những tính năng hoàn hảo
Thông thường để ốp gạch người ta sẽ dùng xi măng pha loãng ốp lát còn xi măng trắng để trét mạch. Nhưng hiện nay thay vì sử dụng xi măng người ta đã dùng keo dán gạch chuyên dụng đem lại hiệu quả cao hơn và thời gian thi công ngắn hơn.
Việc sử dụng xi măng có nhiều nhược điểm
Lát nền hay ốp tường sử dụng xi măng khi thời tiết thay đổi có thể gây bong tróc, ố màu, thấm nươc,…
Việc trát vữa theo cách truyền thống còn tạo nhiều lỗ rỗng dưới gạch làm cho gạch trở nên dễ gãy, vỡ. Không những vậy nó còn làm nước ngấm qua các khoảng chống và làm hư hại cả vùng xung quanh.
Độ bám dính giữa gạch ốp với xi măng không cao lắm làm cho gạch bị bong sau một thời gian sử dụng.
Việc thi công ốp lát bằng xi măng cũng rất tốn thời gian và công sức mà hiệu quả không cao nhất và với những loại gạch có kích thước lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều và khó thi công.
Keo dán gạch
Keo dán gạch có chức năng giống như hồ dầu xi măng lát nền nhưng có những đặc tính vượt trội hơn so với hồ dầu là khả năng bám dính, chống thấm tốt.
Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau cho bạn lựa chọn như keo dán gạch weber, keo dán gạch Epoxy, keo dán gạch Mova, keo dán gạch Mapei,…
Đến công ty TNHH Hải Linh bạn sẽ được tư vấn chọn lựa loại keo dán gạch phù hợp cho từng khu vực trong ngôi nhà. Là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại keo dán gạch đá nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm khi tới công ty chúng tôi.
Địa chỉ liên hệ: số 532 Đường Láng, Hà Nội.
 
>> Xem thêm: 
Keo dán gạch 2 thành phần là sản phẩm ra sao?
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây