Keo dán gạch Mova có ưu điểm gì?

Keo dán gạch hiện nay được các nhà thầu sử dụng nhằm thay cho hồ vữa xi măng trong quá trình ốp lát. Kéo Mova có ưu điểm là dán nhanh, chi phí thấp và tiết kiệm.

So với phương pháp sử dụng chất kết dính là xi măng, hồ thì keo dán gạch Mova sở hữu nhiều ưu điểm, đem đến hiệu quả cao cả về chất lượng và thời gian. Dưới đây, đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chia sẻ một số ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Mova trong quá trình sử dụng trong thi công.

 
keo dan gach op tuong lot san mova 5
Keo Mova sản pahảm cho các công trình lớn nhỏ
 

Keo dán gạch Mova có nhiều công dụng

 
Keo dán gạch Mova không chỉ có công dụng dùng để dán gạch mà còn có các ứng dụng khác như ốp lát gạch granite kích thích thước lớn, gạch kính mosaisc, bề mặt gạch cũ, tấm tường thạch cao, các nhà xưởng, khu công nghiệp, hay keo dán gạch bể bơi,… Lựa chọn sử dụng keo dán gạch cho những bề mặt này sẽ giúp thi công nhanh chóng bởi nhanh khô ráo và tạo ra được bề mặt nhẵn bóng.
 

Keo dán gạch Mova dễ sử dụng

 
Keo dán gạch khi sử dụng so với hồ vữa xi măng sẽ dễ hơn, dùng được ngay khi được pha trộn với nước. Đặc biệt, khi dùng keo dán gạch Mova, người dùng không nhất thiết phải ngâm gạch trong nước mà có thể tiến hành ốp lát ngay sau khi tháo bao bì gạch. Hơn nữa, keo dán gạch được đóng gói cần thận nên di chuyển thuận tiện, ít bụi, giúp khu vực thi công luôn được sạch sẽ.
 

Thi công keo dán gạch Mova nhanh chóng

 
keo mo va thi cong
Thi công keo dán gạch Mova cho tường nhà
 
Phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng 1m² bằng bay răng cưa. Tiếp theo là dán từng viên gạch lên lớp keo đó sao cho thẳng hàng, ngay ngắn và đẹp mắt. Không chỉ có thời gian thi công diễn ra nhanh chóng mà thời gian bề mặt khô cũng rất nhanh.
 

Keo dán gạch Mova đảm bảo chất lượng các công trình thi công

 
Người thợ xây khi sử dụng keo dán gạch của Mova sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch thực sự ngay ngắn và đẹp mắt trong khoảng thời gian trước khi keo khô. Bề mặt ốp lát sau khi được hoàn thiện với keo dán gạch Mova sẽ có độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.
 

Keo dán gạch Mova giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư

 
So với vữa xi măng hay hồ dầu thì keo dán gạch Mova sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm chi phí hơn. Trước hết, thi công sử dụng bay răng cưa sẽ giúp tốn ít vật liệu, và đặc biệt là keo dán gạch nhẹ hơn nhiều so với vữa hay hồ dầu. Bên cạnh đó, việc thi công nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí nhân công cho nhà đầu tư cực kỳ hiệu quả. Qua đó có thể thấy, sử dụng keo dán gạch đem đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư ở nhiều khía cạnh.
Hãy liên hệ ngay 0936 55 22 66 để được đại lý keo dán gạch Hải Linh tư vấn chi tiết mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn tốt nhất.

>> Xem thêm: Nhược điểm của các loại keo dán gạch
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây