Keo dán gạch Mova đem đến hiệu quả bám dính tốt

Keo dán gạch Mova với khả năng siêu bám dính độ trơn trượt gần như bằng 0 và đặc biệt giá thành rất phải chăng là lựa chọn cho mọi công trình

Gạch, đá ốp lát hiện nay là một phần không thể thiếu trong các công trình hiện đại. Việc ốp lát gạch bằng vật liệu xây dựng truyền thống với vữa xi măng dường như không thể đáp ứng được yêu cầu ngày một cao của các công trình. Keo dán gạch Mova là sự lựa chọn lý tưởng để khắc phục những khó khăn của vật liệu truyền thống bằng ưu điểm bán dính tuyệt vời trên mọi chất nền.

 

Ốp lát gạch vật liệu truyền thống gặp nhiều bất cập

 
oc bat dinh vi
Dán gạch đá có kích thước lớn cần sử dụng các bát, ốc nở để giữ gạch
 
Đối với phương pháp thi công truyền thống, người thợ xây sẽ thường sử dụng hồ xi măng đen (hồ dầu) để làm chất kết dính trong quá trình ốp lát. Tuy nhiên, độ kết dính của hồ xi măng đen lại không đủ đế dán gạch có kích thước lớn. Do đó, phải dùng móc sắt đối với các loại gạch từ 60 cm trở lên. Trong công đoạn thi công, người thợ phải dán lần lượt từ dưới lên trên, do bị trượt nên tấm trên phải dựa vào tấm dưới, độ bám dính không tốt, lớp vữa hồ xi măng dầy nên gạch thường bị bong. Bên cạnh đó, sử dụng hồ xi măng không dán được ngoại thất, đặc biệt là đối với các khu vực mặt tiền. Bởi vậy, keo dán gạch sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn trong trường hợp này.
 

Keo dán gạch Mova đem đến hiệu quả bám dính tốt

 
keo mo va thi cong
Dùng keo dán gạch Mova bạn không cần càc móc treo cố định cho ốp tường
 
Keo dán gạch Mova được khả năng khắc phục được những nhược điểm nêu ra ở trên đối với loại vật liệu truyền thống. Keo dán gạch của Mova có ưu điểm nổi bật nhất chính là khả năng bám dính tuyệt vời với mọi loại chất nền, thậm chí đó là loại nền thủy tinh. Keo dán gạch Mova được sử dụng thích hợp cho việc dán, ốp lát gạch, đá tự nhiên cả nội và ngoại thất với mọi loại kích thước gạch. Có thể dùng dán cho mọi vị trí từ trái sang phải, từ trên xuống dưới,… mà không lo gạch bị bong tróc hay trơn trượt,…
Sản phẩm keo dán gạch của Mova cũng được đánh giá cao ở điểm dễ sử dụng bởi chỉ cần trộn với nước là có thể thi công luôn, đem đến công trình có chất lượng ổn định. Hơn nữa, keo dán gạch Mova còn được ứng dụng công nghệ thi công mới với các loại công cụ chuyên dùng như: bay răng cưa với các kích cỡ khác nhau tùy theo kích cỡ của gạch đá, do đó việc thi công dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế, hoàn toàn không cần dùng đến tay nghề của thợ bậc cao mà năng suất thi công tăng gấp 2-3 lần, độ phẳng ốp lát gạch đá được đảm bảo và chất lượng thi công đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao, có tính thẩm mỹ.
Đây được đánh giá là cuộc cách mạng trong công nghệ thi công hoàn thiện được Cty CP Hóa Chất Xây dựng A&P tiên phong dẫn đầu.
 
Để được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến keo dán gạch Mova, liên hệ ngay với đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân qua số điện thoại 0936 55 22 66.

>> Xem thêm: Mẹo chọn keo dán gạch Mova phù hợp cho công trình
                       Báo giá keo dán gạch Mova mới nhất
                       Cách thi công keo dán gạch Mova hiệu quả
                       
Keo dán gạch Mova MTA-FL thi công nhanh không gây ố màu gạch
Nguồn: keooplatgach.vn

 
Bài viết liên quan

Keo dán gạch Mova MTA-FL thi công nhanh không gây ố màu gạch

​​​​​​​Keo dán gạch Mova MTA-FL là sản phẩm vữa keo cao cấp có độ bám dính rất tốt giúp việc ốp lát...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây