Keo dán gạch Mova giải pháp mới cho công trình nhà bạn

Keo dán gạch Mova, vữa khô trộn sẵn sản phẩm cao cấp của Mova giúp công trình luôn bền đẹp và có thẩm mỹ tốt nhất sao một thời gian sử dụng

Keo dán gạch Mova, vữa khô trộn sẵn ra đời nhằm phục vụ ngành xây dựng ngày một phát triển và yêu cầu cao hơn. Sản phẩm giúp việc thi công xây dựng và ốp lát gạch trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 
keo dan gach op tuong lot san mova 5
Keo dán gạch Mova giúp việc thi công ốp lát trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn
 
Trên thế giới ở các nước phương Tây và Mỹ, Đức sản phẩm vữa khô hay keo dán gạch bắt đầu xuất hiện từ những năm 60 vì nhu cầu cần thiết của các công trình xây dựng và công nghệ của các nước này cũng đã rất phát triển trong thời gian đó. Còn ở nước ta keo dán gạch mới bắt đầu xuất hiện và được tin dùng trong vài năm trở lại đây.
 

Đặc điểm ưu Việt của keo Mova và vữa khô

 
Sản phẩm bao gồm cốt liệu xi măng được lọc và sấy khô trộn thêm xi măng polymer và các chất phụ gia khác theo tỷ lệ nhất định (đã được nghiên cứu và thử nghiệm tại phòng thí nghiệm của Mova cho chất lượng tốt nhất) được trộn đều trên dây truyền công nghệ hiện đại và công suất lớn. Vì vậy sản phẩm keo dán gạch Mova, vữa khô đa năng Mova không chỉ kế thừa các sản phẩm keo dán gạch ra đời trước mà còn được cải thiện rất nhiều về độ bám dính, dễ thi công, chống thấm và sự đa năng trên nhiều điều kiện thi công khác biệt.

 
keo mova
Keo Mova thi công dễ dàng và bám dính tốt với nhiều chất liệu, bề mặt nền khác nhau
 

So với xi măng trắng hay vữa hồ dầu trước kia thì sản phẩm của Mova đã được chọn lọc, sấy khô trước khi đưa vào sản xuất cùng với các phụ gia khác giúp thi công dễ dàng và thi công xong sẽ đem lại cho công trình tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Đảm bảo không có tình trạng ố màu gạch sau một thời gian sử dụng, độ bám dính của keo Mova lớn và bền bỉ nên cũng không còn hiện tường bong tróc gạch như thường thấy.
Hãy lựa chọn sản phẩm Keo dán gạch Mova ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí bảo trì, thời gian thi công và đảm bảo chất lượng cũng như khối lượng công trình. Liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm hiểu chi tiết và mua các sản phẩm keo dán gạch, vữa khô Mova chính hãng với giá thành phải chăng nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn và thi công keo dán gạch cho phòng tắm
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây