Keo dán gạch Mova và vữa xi măng có gì khác biệt?

Sự khác biệt giữa keo dán gạch Mova và hồ dầu xi măng là gì? Tại sao mọi người lại khuyên sử dụng keo trong khi giá của nó cao hơn hồ dầu khá nhiều

Nếu hầu như các công trình xây dựng trước đây sử dụng vữa xi măng thì hiện nay keo dán gạch với hiệu quả cao đang dần được sử dung phổ biến. Vậy giữa keo dán gạch Mova và vữa xi măng có gì khác biệt?

 

Thứ nhất, vữa xi măng

 
bong gach
Hồ dầu sau một thời gian sử dụng dễ gây bong gạch
 
Vữa xi măng là hỗn hợp bao gồm xi măng và cát, có khả năng kết dính gạch ốp lát vào phần bê trong. Tuy nhiên, người thợ thực hiện sẽ tốn khá nhiều thời gian cho công đoạn làm ra vữa xi măng mà lại có khá nhiều bụi bẩn, gây ô nhiễm môi trường. Một điểm khác biệt khi sử dụng vữa xi măng nữa là trước khi gạch được dùng để lát nền hay ốp tường phải được ngâm nước ít nhất một ngày để có độ bám tốt hơn.
Hơn nữa, quá trình ốp lát gạch bằng vữa xi măng gây tốn khá nhiều thời gian. Lý do là vì mỗi viên gạch, người thợ đều phải trét từng mảng lên mặt phẳng cần ốp lát và mặt sau của viên gạch, với mỗi lần chỉ có thể thực hiện với một viên gạch.
Xét về yếu tố thẫm mỹ, do vữa xi măng rất nhanh khô lại khó chỉnh sửa, do vậy khi gạch lát nền xảy ra bất kỳ sự cố sẽ làm cho các viên gạch không được sắp xếp thẳng hàng. Một số trường hợp còn làm cho gạch bị hư hỏng ở phía sau dẫn đến bong tróc, thấm nước vào bên trong làm ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình.
 

Thứ hai, keo dán gạch Mova

 
keo mova cho ctrinh ben dep
Keo dán gạch Mova cho công trình thẩm mỹ và độ bền cao
 
Keo dán gạch Mova là nguyên liệu mới, tiện dụng thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng. Sử dụng keo dán gạch bạn không tốn nhiều thời gian trộn như vữa xi măng, keo dán gạch là hỗn hợp được trộn sẵn bạn chỉ cần pha với nước sạch là có thể sử dụng được ngay.
Keo dán gạch là sản phẩm chất lượng đã được kiểm định, không gây độc hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, keo dán gạch còn được đóng gói gọn gàng dễ mang đi khi cần.
Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Mova là bạn có thể sử dụng chúng cho hầu hết các công trình, ngay cả những bề mặt đặc biệt. Sử dụng kéo dán gạch giúp bạn rút ngắn được thời gian chuẩn bị và thi công, bạn chỉ cần pha bột keo dán gạch vào lượng nước vừa phải theo hướng dẫn là có thể sử dụng, còn về phần gạch bạn cũng không cần phải ngâm nước trước một ngày như dùng vữa xi măng. Điều này giúp cho công việc thi công lát gạch trở nên nhanh chóng, an toàn, chất lượng cao hơn.
Về tính thẩm mỹ, sử dụng keo dán gạch bạn có thể dễ dàng điều chỉnh viên gạch bị lệch, không chỉ vậy, việc sử dụng bay răng cưa sẽ làm cho lớp keo được phủ kính lên mặt sau của gạch làm tăng độ bám dính cao hơn. Đồng thời, keo dán gạch còn giúp công trình hạn chế các hiện tượng nứt, vỡ gạch hay thấm nước đảm bảo độ bám dính cao nhất.
 
Keo dán gạch Mova là một bước phát triển mới của ngành xây dựng, giúp nâng cao chất lượng của công trình và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hãy liên hệ 0936 55 22 66 để được Đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn và báo giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Keo dán gạch Mova giải pháp mới cho công trình nhà bạn
                        Cách thi công keo dán gạch Mova hiệu quả
                        Báo giá keo dán gạch Mova mới nhất

Nguồn: keooplatgach.vn

 
Bài viết liên quan

Keo dán gạch Mova MTA-FL thi công nhanh không gây ố màu gạch

​​​​​​​Keo dán gạch Mova MTA-FL là sản phẩm vữa keo cao cấp có độ bám dính rất tốt giúp việc ốp lát...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây