Keo dán gạch nào tốt và kinh tế nhất hiện nay?

Các công trình xây dựng hiện không còn dùng xi măng mà sử dụng keo dán gạch thay thế nhưng keo dán gạch lại khá đắt đỏ vậy nên chọn loại nào tốt mà tiết kiệm
Hiện tại nhà mình đang hoàn thiện, thợ yêu cầu sử dụng keo dán gạch để ốp và lát, mình không có nhiều kinh nghiệm trong món này lắm không biết nên chọn loại keo ốp lát nào tốt và kinh tế hiện nay.
 
keo dan gach tham my
Keo dán gạch cho công trình thẩm mỹ, độ bền cao

Giới thiệu đôi nét về keo dán gạch
 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch như Keo weber, Mova... đại đa số các sản phẩm được sản xuất tại thị trường Việt Nam và nhập khẩu từ Thái Lan.
Nói sơ qua về các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron thì tại thị trường Châu Âu sản phẩm keo dán gạch và  keo chà ron đã và đang được sử dụng hơn 100 năm chính vì thế mà các công trình tại Châu Âu dù đã mang bóng dáng của thời gian thì vẫn luôn đảm bảo độ bền và chắc chắn vô cùng.
Nền văn minh châu Âu vượt xa Châu Á khoảng gần 100 năm và đó là những mốc thời gian gắn liền với những thay đổi thăng trầm lịch sử. Những sản phẩm gạch ít hút nước đã được sử dụng rất nhiều bởi những nét đẹp mà nó mang lại, đá tự nhiên, gạch mosaic, gạch bóng kiếng...đều là những sản phẩm ít hút nước đó là lý do mà việc sử dụng keo dán gạch thay thế cho hồ dầu là hoàn toàn hợp lý bởi hồ dầu không thể bảo đảm cho một sự chắc chắn với gạch ít hút nước hoặc đá, đặc biệt là nhu cầu về sản phẩm gạch có khổ lớn ngày càng nhiều.
 

Keo dán gạch tốt nhất, kinh tế nhất xuất hiện tại Việt Nam
 

Tại thị trường Châu Á nói chung còn nghèo và lạc hậu, việc sử dụng keo dán gạch còn hạn chế đặc biệt là với các nước đang phát triển như Việt Nam. Sử dụng hồ dầu sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tuy nhiên chỉ sau khoảng 1-2 năm thì gạch dán tường sẽ bị bong tróc, gây tai nạn, mất mỹ quan cũng như ảnh hưởng tới chất lượng công trình.
 
keo weber
Keo dán gạch Weber thương hiệu keo cao cấp hàng đầu hiện nay
 
Tại thị trường Việt Nam, Đã và đang dần hình thành thói quen sử dụng keo dán gạch, keo chà ron cho các công trình; cũng vì thế mà ra đời rất nhiều hãng keo sản xuất trong nước. Keo weber thái lan là sản phẩm của tập đoàn SAINT-GOBAIN được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam thì từ năm 2016 trở về trước sản phẩm keo dán gạch weber vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan. Từ năm 2017 sản phẩm keo dán gạch weber, keo chà ron weber , Vữa chống thấm weber đã được nội địa hóa sản xuất trong nước nhưng công nghệ vẫn là của Tập Đoàn Saint Gobain (Pháp), chất lượng của tất cả các nhà máy trên thế giới đều giống nhau, công nghệ và quy trình trước và sau sản xuất như nhau.
 
Khách hàng tại thị trường Việt Nam đã quen với sản phẩm keo weber thái lan còn e ngại với sản phẩm keo weber được sản xuất tại VN. Nhưng chúng tôi có thể bảo đảm keo weber là sản phẩm tốt kinh tế nhất hiện nay chuyên dùng để dán gạch và chà ron. Mặc dù chủng loại sản phẩm đơn giản, hạn chế tuy nhiên chúng tôi cam kết mang đến sự vượt trội và uy tín số 1.
 
Tại thị trường Hà Nội, Hải Linh là nhà phân phối keo Weber số 1, với chất lượng dịch vụ vượt trội, giao hàng nhanh, giá cả rẻ nhất thị trường sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Sản phẩm keo weber do Hải Linh phân phối là sản phẩm mới 100% còn nguyên bao bì và bảo hành trong vòng 01 năm theo tiêu chuẩn bảo hành nhà máy.

>> Xem thêm: 
Nguyên tắc vàng khi chọn keo dán gạch đá
                         Đại lý keo dán gạch rẻ nhất Hà Nội
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây