Keo dán gạch ốp tường cho tường nhà thêm hoàn thiện

Keo dán gạch ốp tường là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực tường trong nhà và cả ngoài trời luôn đảm bảo thẩm mỹ và tuổi thọ công trình

Công trình của bạn đang hoàn thiện dần và bạn không biết nên chọn loại keo dán gạch đá nào phù hợp nhất là vị trí như tường và trần nhà. Với các thương hiệu đa dạng như hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch ốp tường cho bạn lựa chọn phù hợp.

 
13

Với khu vực tường nhà phải chọn chất liệu ốp lát sao cho phù hợp
 

Đặc điểm của tường nhà
 

Tường nhà cũng là một vị trí khá đặc biệt khi bạn tiến hành ốp lát vì tường làm một mặt phẳng thẳng đứng lên trên chứ không hề nằm như nền. Với vị trí như vậy bạn cần có một chất liệu với độ bám dính cao và độ trơn trượt thấp và đóng rắn nhanh để đảm bảo khi thi công gạch được bám chắc trên tường không bị rơi ra ngoài. Keo dán gạch ốp tường sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những bức tường nhà bạn.
 

Các sản phẩm thích hợp cho thi công ốp lát trên tường

 
tuong op gach
 
Keo dán gạch ốp tường sẽ giúp bức tường thêm hoàn hảo

Keo dán gạch weber.tai flex với tính chất có độ biến dạng cao, phù hợp với mọi loại gạch và các kích cỡ khác nhau, độ bám dính tốt, trơn trượt bằng không chống chịu tốt với thời tiết nên phù hợp thi công cả tường trong nhà lẫn ngoại thất.
Kéo dán gạch Mova MFTA thích hợp với các loại gạch có kích thước lớn thường được chọn để ốp tường và thi công cho cả trong và ngoài nhà với độ bám dính cực tốt nên rất phù hợp để ốp gạch tường bao, ốp gạch tường nhà.
Sản phẩm keo dán gạch Epoxy đây là loại keo dán gạch 2 thành phần với những tính năng tuyệt vời với độ bám dính cực tốt, đóng rắn nhanh, phù hợp với ốp lát các loại đá khổ lớn chống thấm cực tốt và không chứa phụ gia gây hại cho con người, đây là một sản phẩm tuyệt vời để chọn lựa làm keo dán gạch ốp tường hoặc dùng để dán gạch trần nhà những vị trí đặc biệt mà với chất liệu không tốt rất dễ bong tróc và nguy hiểm cho người sử dụng.
Với một vài ví dụ điển hình trên hi vọng bạn đã tìm được loại keo dán gạch ốp tường thích hợp cho công trình nhà mình mà không còn phải lo lắng tới các vấn đề bong tróc vỡ gạch gây mất thẩm mỹ và còn có thể rơi vào người sử dụng.

>> Xem thêm: Lý do dùng keo dán gạch để ốp lát
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan

Cách chọn keo dán gạch ốp tường cho khu vực ngoài trời

Keo dán gạch ốp tường dành cho khu vực ngoài trời là sản phẩm yêu cầu phải có độ bám dính cao, chống...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây