Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt chội gì?

Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt chội gì?
Keo dán gạch Weber
Keo dán gạch Weber rất được ưa chuộng trên thị trường với rất nhiều tính năng vượt bậc về chất lượng cũng như giảm sức lao động trong quá trình thi công.
Gạch ốp lát là sản phẩm giúp làm tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng. Nhưng đi kèm với đó, lựa chọn được loại keo dán gạch tốt và chất lượng cũng là một việc làm cần thiết để làm nổi bật cho sản phẩm gạch ốp lát cũng như dễ dàng khi thi công và vệ sinh trong quá trình sử dụng.
Keo dán gạch Weber là loại keo vữa trộn sẵn, với nguyên liệu đầu vào chất lượng, sản phẩm có độ bán dính cao, giúp dễ dàng hơn trong việc thi công cũng như không làm ố màu của gạch ốp lát.
Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber


Thành phần của keo dán gạch Weber

Thành phần của keo dán gạch Weber chủ yếu là chất kết dính hỗn hợp xi măng Polymer pha trộn với cát khô và một số phụ gia khác được trộn theo một tỉ lệ nhất định. Thích hợp ốp lát cho mọi loại gạch với đủ kích thước khác nhau cũng như từng khu vực đặc thù từ trong nhà cho đến ngoài trời, lát nền, ốp tường, từ phòng khách cho đến bể bơi cũng như trang trí nội thất.

Tính năng của keo dán gạch Weber

Các sản phẩm keo dán gạch Weber có khả năng kết dính cao, áp dụng được với nhiều loại bề mặt vật liệu như bề mặt sàn bê tông, bề mặt tường gạch truyền thống, bề mặt kính, bề mặt gỗ, v.v. Ngoài ra, Weber cung cấp các sản phẩm cao cấp như keo dán gạch ốp lát có khả năng chống rêu mốc, chịu ẩm, chịu nhiệt v.v.
Weber giúp cho việc thi công được dễ dàng

Weber giúp cho việc thi công được dễ dàng hơn
Đặc biệt keo dán gạch Weber cho phép ốp lát lên trực tiếp bề mặt lớp gạch hay đá cũ mà không cần phải gỡ bỏ các lớp ốp lát cũ như các phương pháp thi công truyền thống.
Ưu điểm vượt chội của keo dán gạch Weber là có khả năng chống trơn trượt trên mọi loại bề mặt gạch. Sản phẩm được trộn với nước tạo thành một hỗn hợp keo có độ bám dính cao, giúp công việc thi công công tình được dễ dàng hơn. Đặc biệt, keo dán gạch Weber không gây ố màu cho gạch trong qua trình thi công.

Ngoài ra, khi sử dụng keo dán gạch Weber sẽ không cần phải ngâm gạch vào nước trước khi ốp lát, giúp làm giảm sức lao động trong quá trình thi công công trình.
Có một băn khoăn của người tiêu dùng là mua keo dán gạch Weber ở đâu thì đảm bảo? Một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường hiện nay về dòng sản phẩm keo dán gạch đó là showroom Hải Linh. Đến với Hải Linh, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với gia đình cũng như được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

 

Địa chỉ liện hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh.

Địa chỉ: 532 Đường Láng - Đống Đa- Hà Nội

Số điện thoại: 0438586655 – 0936552266

Bài viết liên quan

Keo dán gạch Weber cung cấp các giải pháp ốp lát gạch tiên tiến nhất

Keo án gạch là vật liệu xây dựng thiết yếu của mỗi công trình. Với ưu điểm vượt trội tính đảm bảo...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây