Keo dán gạch Weber cung cấp các giải pháp ốp lát gạch tiên tiến nhất

Keo án gạch là vật liệu xây dựng thiết yếu của mỗi công trình. Với ưu điểm vượt trội tính đảm bảo chất lượng công trình và thân thiện với môi trường keo dán gạch Weber là dòng sản phẩm đi tiên phong
Kể từ khi keo dán gạch cao cấp trở thành xu hướng thi công ốp lát gạch đã xuất hiện khá nhiều các thương hiệu keo ốp lát, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của vật liệu ốp lát, bề mặt ốp lát. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng showroom Hải Linh xin giới thiệu đến các bạn thương hiệu keo dán gạch Weber – Cung cấp các giải pháp ốp lát gạch tiên tiến nhất.
2 33421
Keo dán gạch Weber cho công trình thêm hoàn hảo
1.      Keo dán gạch Weber có độ đàn hồi cao
Hiện nay vật liệu lát sàn, ốp tường chủ yếu là gạch ốp lát, mà đặc điểm của gạch ốp lát chính là độ đàn hồi. Nếu keo dán gạch mà bạn sử dụng không hấp thụ được độ co giãn thì lớp keo dán gạch có thể bị nứt ra và gạch sẽ bị bong tróc. Trong trường hợp này, ta phải dùng lớp lót phù hợp và keo dán gạch có độ đàn hồi cao để tránh xảy ra sự cố bong tróc gạch.

keo dán gạch cao cấp weber.tai flex
Loại keo dán gạch Weber có độ đàn hồi cao đó chính là keo dán gạch cao cấp weber.tai flex: Đây là loại keo ốp lát có khă năng chịu rung động, sử dụng cho tất cả các loại gạch/đá thuộc mọi kích cỡ, rất phù hợp cho khu vực chịu tải trọng nặng.
2.      Keo dán gạch Weber kết hợp chà ron chuyên dùng cho gạch Mosaic
Gạch mosaic được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800- 13000C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm. Hiện nay gạch mosaic có rất nhiều loại như gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá…
kích thước nhỏ nên chỉ với loại keo dán gạch thông thường chắc chắn sẽ không hiệu quả. Chính vì thế keo Weber đã cho ra đời loại keo dán gạch chuyên dụng cho gạch Mosaic đó chính là: keo weber.color mosaic
3.      Keo dán gạch Weber kết hợp tính năng chống thấm
Việc chống thấm là việc cần phải làm trong mỗi công trình xây dựng nhất là khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh...và Keo dán gạch weber.tai 2 in 1 được coi là giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.
4.      Keo dán gạch Weber không gây bụi và có tỷ trọng nhẹ
Việc sử dụng keo dán gạch không chỉ có đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền đẹp cho công trình mà còn cần đòi hỏi an toàn với con người.

 
Các vật liệu truyền thống vữa xi măng, hay các loại keo dán gạch khác thường hay gây bụi rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm họng...Giải pháp cho vấn đề này đó chính là sử dụng keo dán gạch weber.tai maxx – Đây là loại keo dán gạch chất lượng cao với độ kết đinh siêu cường, tỷ trọng nhẹ và không gây bụi trong quá trình thi công. Tiết kiệm hơn do tăng thêm đến 35% diện tích ốp lát.
Trên đây là những giải pháp ốp lát gạch tiên tiến nhất với keo ốp lát Weber. Nếu như quý khách hàng cần được tư vấn thêm bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ: 024 38 58 66 55 - 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Bài viết liên quan

Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt chội gì?

Keo dán gạch Weber rất được ưa chuộng trên thị trường với rất nhiều tính năng vượt bậc về chất lượng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây