Keo dán gạch – Xu hướng vật liệu xây dựng mới hiện nay

Keo dán gạch một sản phẩm biết tới với chất lượng tuyệt vời khắc phục nhược điểm hồ vữa xi măng lý do nào khiến keo dán gạch ra đời

Sử dụng vật liệu keo dán gạch thay thế cho việc lát gạch truyền thống bằng hồ dầu là sự lựa chọn chính xác. Bởikeo dán gạch có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

 

Keo dán gạch xuất hiện như thế nào?

 
dung bay rang cua
Keo dán gạch ra đời giúp việc thi công ốp lát trở nên nhanh chóng, đơn giản
 
Trước đây, gạch thường được dùng để lát thường là những loại gạch bông hút nước, khi sử dụng hồ dầu sẽ dễ dàng giúp gạch kết dính vào bề mặt tường và nền nhà. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ về gạch ốp lát ngày càng cao thì việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng có xu hướng thay đổi nâng cấp rõ rệt. Hiện đại ngày nay đa số gạch được sử dụng trong các công trình từ tòa nhà cao ốc, các công trình công cộng cho đến công trình dân dụng đều sử dụng gạch men, gạch đá, gạch Ceramic, gạch granite, gạch bóng kính...những loại gạch ốp lát này có độ hút nước thấp. Chính vì thế việc sử dụng hồ dầu sẽ không mang lại hiệu quả, vì thế đòi hỏi một phương pháp kết dính mới, ưu việt hơn. Từ đó mà keo dán gạch ra đời- xu hướng mới cho ngành vật liệu xây dựng.
 

Lý do khiến keo dán gạch được ưa chuộng đến vậy?

 
Keo dán gạch cho thẩm mỹ và chất lượng công trình tối đa
Keo dán gạch cho thẩm mỹ và chất lượng công trình tối đa
 
-          Đầu tiên phải nói đến đó chính là sự tiện dụng trong quá trình chuẩn bị và thi công.Gạch sẽ không cần phải ngâm, còn keo chỉ cần pha đúng tỉ lệ với nước là có thể sử dụng được luôn.
-          Với cấu tạo và đặc tính ít hút nước của các loại gạch ốp lát trên thị trường hiện nay, hồ dầu không đảm bảo được độ bám dính, an toàn, độ bền theo thời gian, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên lát gạch bằng keo dán gạch lại hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm trên.Keo dán gạch có độ bám dính cao, bền lâu, an toàn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.
 
Với những lý do trên chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao keo dán gạch lại đang trở thành xu hướng chọn lựa của người tiêu dùng. Hãy sử dụng keo dán gạch để có được một công trình đẹp hoàn hảo, bền lâu các bạn nhé? Mọi thông tin về các dòng sản phẩm keo dán gạch chất lượng hãy liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn tốt nhất các bạn nhé?

>> Xem thêm: Nguyên tắc vàng khi chọn keo dán gạch đá
                        Hướng dẫn thi công ốp lát gạch giúp tăng thẩm mỹ công trình
                        Báo giá keo dán gạch

 
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây