Làm thế nào để keo dán gạch phát huy tác dụng tối đa

Keo dán gạch được mọi người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó về độ bám dính dễ thi công tuy nhiên làm thế nào để chúng phát huy hết tác dụng

Keo dán gạch được biết đến với đặc điểm như dễ thi công, giúp gạch bám bám dính tốt trên các bề mặt khác nhau cũng như độ bền cao. Tuy nhiên làm thế nào để keo dán gạch phát huy được tối đa các ưu điểm đó hãy cùng tìm hiểu và làm theo các bí quyết sau.

 

Chú ý trộn keo dán gạch theo đúng tỷ lệ

 
dbtr308 2fa lg
Trộn keo dán gạch cũng cần đảm bảo đúng kỹ thuật
 
Quá trình trộn keo rất nhiều người coi thường và nghĩ nó chẳng quan trọng. Tuy nhiên đây là quá trình cực kì quan trọng và dễ xảy ra sai sót. Nếu bạn lỡ tay đổ quá nhiều nước hay nhiều keo mà không chỉnh lại sẽ làm keo dán gạch không thể phát huy hết tác dụng của nó.
 

Dùng bay răng cưa cho thi công keo dán gạch

 
dùng bay răng cưa thi công
Sử dụng bay răng cưa để thi công đảm bảo chất lượng công trình
 
Thay vì dùng bay thường như trước kia khi dùng hồ vữa bạn phải dùng bay răng cưa để trám keo dán gạch lên bề mặt cần ốp lát một lớp mỏng dày khoảng 3-5mm dùng cạnh răng cưa của bay kéo tạo các đường rãnh trên bề mặt keo giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và bề mặt thi công cũng là tăng độ bám dính cho keo. Điều này giúp công trình tránh khỏi tình trạng bong tróc gạch vì độ kết dính không tốt và có lỗ hổng dưới gạch gây ra. Ngoài ra dùng bay răng cưa cũng giúp bạn thi công nhanh ngọn và chuẩn xác hơn rất nhiều đấy chính là Lý do dùng bay răng cưa khi thi công keo ốp lát

Chú ý với những khu vực đặc biệt như nhà tắm, bể nước, trần nhà bạn nên sử dụng các loại vữa, keo chống thấm trước khi thi công dán gạch để công trình bền đẹp một cách tối đa sau thời gian sử dụng.
Hãy áp dụng và chú ý làm theo đúng các hướng dẫn thi công để công trình luôn thẩm mỹ với thời gian. Để biết thêm thông tin bạn có thể tới các đại lý keo dán gạch uy tín họ sẽ giải đáp cho bạn.

>> Xem thêm: Vữa trần nhà chung cư rơi cả mảng nguyên nhân cách xử lý
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây