Lưu ý dùng keo dán gạch đúng cách để gạch không bong tróc

Sau khi sử dụng keo dán gạch nếu có hiện tượng bong tróc gạch thì nguyên nhân phần lớn là do thao tác không đúng cách hoặc keo dán kém chất lượng.

Hãy cùng đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân tìm hiểu cách sử dụng keo dán gạch Mova sao cho không xảy ra hiện tượng bong tróc gạch ốp lát.

 
keo mova logo
Sử dụng keo Mova cho công trình nhà bạn thật tốt
 

Sử dụng keo dán gạch Mova như thế nào cho đúng?

 
Đối với phương pháp ốp lát gạch cũ, việc trát vữa thành từng mảng ở phía sau gạch sẽ khiến cho gạch dễ gặp phải tình trạng bị gãy vỡ. Bên cạnh đó, các khoảng trống này bị nước len lỏi vào và làm hư hỏng các khu vực lân cận. Nếu như vậy, độ bám dính của keo dán gạch Mova sẽ bị giảm xuống nếu biện pháp thi công sử dụng không phù hợp như dùng bay truyền thống, trát vữa thành từng mảng. Nếu làm như vậy thì chỉ sau một thời gian ngắn là gạch đã bị bong tróc.
Khi sử dụng keo dán gạch, thợ thi công không cần ngâm gạch trước. Lý do là vì lượng nước ẩm còn đọng lại trong gạch sẽ khiến thành phần của nước và keo dán gạch bị thay đổi. Việc ngâm nước sẽ khiến keo bị giảm độ bám dính và khi ốp tường xảy ra hiện tượng trượt.
Ngoài ra, kích thước gạch lớn khi sử dụng vữa truyền thống dễ gây ra bong tróc gạch và dễ bị gãy vỡ tại các góc. Do đó, bạn nên chọn loại keo dán gạch sao cho phù hợp với điều kiện ứng dụng thực tế. Ví dụ khi ốp lát gạch có kích thước lớn thì nên chọn dòng keo dán gạch Mova có thành phần polymer.
 

3 giải pháp tránh tình trạng gạch bị bong tróc khi dùng

 
1. Luôn sử dụng keo dán gạch Mova chính hãng khi ốp lát cũng như lựa chọn loại keo phù hợp với loại gạch và khu vực ốp lát. Nên mua hàng tại địa chỉ cửa hàng, đại lý lớn.
 
Ly do vua xi mang that the keo dan gach len ngoi 2
Sử dụng bay răng cưa cho thi công gúp tăng diện tích tiếp xúc keo và gạch
 
2. Nên dùng bay răng cưa khi sử dụng keo dán gạch và tránh việc trát keo theo từng măng vì như vậy sẽ khiến gạch dễ bị vỡ.
3. Hoàn thiện công tác nền và để khô ráo trước khi tiến hàng dùng keo dán gạch để dán gạch có kích thước lớn.
 
Đại lý keo dán gạch số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân là đơn vị chuyên cung cấp keo dán gạch Mova chất lượng, giá cả phải chăng. Liên hệ ngay 0936 55 22 66 để được Hải Linh tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: Các bước thi công keo dán gạch cho nền, tường, vách ngăn
                       Hướng dẫn chọn và thi công keo dán gạch cho phòng tắm
Nguồn: keooplatgach.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây